Bitcoin chiến với 35 nghìn đô la khi các nhà giao dịch đồng ý giá BTC biến động sắp tới

Những người đầu cơ giá lên có thể không phải đợi lâu trước khi hành động giá BTC chứng kiến bước tiếp theo của nó, các nhà giao dịch đề xuất, với 35.500 đô la tập trung cho một sự đột phá.

Bitcoin (BTC) đã chạm mức kháng cự quan trọng quanh mức 36.000 đô la vào thứ Tư khi dự đoán được xây dựng xung quanh một sự đột phá.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC đột phá có nghĩa là điểm dừng đầu tiên: $ 39,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD khai thác liên tục nhưng không vượt qua mốc 35.000 đô la vào thứ Tư.

Đồng tiền điện tử lớn nhất đã phục hồi từ các mức thấp hơn trong đêm, xoa dịu những người lo ngại rằng hỗ trợ quan trọng 33.000 đô la sẽ bị vi phạm.

Tuy nhiên, với khu vực quanh mức 36.000 đô la, cung cấp một dải kháng cự đáng kể, khối lượng thấp và cấu trúc “nén” chung đã giữ cho phe bò chắc chắn trong ngày.

Mức mua và bán BTC / USD (Binance) kể từ ngày 7 tháng 7. Nguồn: Material Indicators / Twitter

Đối với nhà giao dịch nổi tiếng Michaël van de Poppe, Bitcoin cần một sự đột phá rõ ràng ở mức 35.500 đô la để củng cố sự tiếp tục của hành động tăng giá. Điều đó nói rằng, giới hạn tăng tiềm năng trong những trường hợp như vậy có thể cao hơn nhiều.

“Nếu 35.500 đô la phá vỡ, tôi nghĩ chúng tôi sẽ đạt được thậm chí 39.000 đô la,” anh ấy giải thích trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình.

Sau đó, kiểm tra lại mức cao gần đây chỉ dưới $ 37,000 sau đó sẽ bắt đầu, với thành công mở ra con đường đến các cấp cao hơn.

“Thực sự, mức khung thời gian cao hơn là từ 40.600 đô la đến 42.000 đô la,” anh tiếp tục.

“Nếu điều đó xảy ra, tôi nghĩ chúng tôi sẽ kiểm tra lại quanh mức 50.000 đô la và động lực bắt đầu quay trở lại thị trường rất sớm.”

Altcoins được đặt cho mức giá “vượt trội” so với Bitcoin

Altcoin, trong khi đó, tiếp tục sự thay đổi tăng vừa phải của họ, với Ether (ETH) đáng chú ý là giữ sức mạnh so với BTC. Đặc biệt, cặp ETH / BTC hiện đang ở mức cao hàng tháng.

Biểu đồ nến 4 giờ ETH / BTC. Nguồn: TradingView

50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã chứng kiến mức tăng hàng ngày lên đến 13%, trong khi các mã thông báo khác vẫn không đổi.

“Kỳ vọng của tôi về thị trường nói chung là gì? Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chạm đáy, ”van de Poppe kết luận.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ tiếp tục đi lên và tôi nghĩ trong những tháng tới cho đến khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại, các altcoin sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin rất nhiều.”

Nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital đã tham gia dự đoán sự kết thúc của các biến động giá trung bình, đặc trưng của Bitcoin trong những ngày gần đây.

“Một động thái bất ổn đối với BTC sẽ đến trong vài ngày tới,” ông dự báo, tham khảo phương pháp Wyckoff phổ biến như một gợi ý rằng bất kỳ động thái tiềm năng nào cũng sẽ tăng chứ không phải giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan