Bitcoin chỉ còn đứng thứ 6 về doanh thu mỗi ngày, còn số này chỉ bằng 12% doanh thu của Ethereum

Ethereum, Uniswap, Binance Smart Chain và Aave đều đang đánh bại Bitcoin bằng doanh thu phí hàng ngày.

Ethereum dường như đang mở rộng sự thống trị về phí của mình so với Bitcoin khoảng 10 lần, với Bitcoin hiện chỉ xếp thứ sáu theo mức tạo phí hàng tuần.

Theo dữ liệu của CryptoFees cho Chủ nhật, mạng Bitcoin đã tạo ra trung bình 725,7 triệu đô la phí hàng ngày trong bảy ngày qua và ít hơn 400.000 đô la phí trong ngày.

Ethereum đứng đầu bảng xếp hạng cho đến nay, tạo ra hơn 6,1 triệu đô la phí hàng ngày trung bình trong tuần và hơn 5 triệu đô la trong ngày. Do đó, phí hàng ngày của Ethereum đánh bại Bitcoin 8,4 lần trong tuần qua và hơn 15 lần đối với Sunda.

Uniswap v3 đứng thứ hai với trung bình 1,5 triệu đô la phí hàng ngày, tiếp theo là Binance Smart Chain với 1,2 triệu đô la, Uniswap v2 với 732.000 đô la, Aave với 728.000 đô la và sau đó là Bitcoin.

Người dùng Twitter Odin Free đã tweet những phát hiện này, ví sức mạnh mạng của Ethereum so với Bitcoin để Facebook vươn lên thống trị Myspace vào cuối những năm 2000.

Image
Nguồn: Odin free

Việc Bitcoin trượt xuống bảng xếp hạng phí diễn ra khi các bản nâng cấp sắp tới của Ethereum ở London làm dấy lên suy đoán mới về việc liệu tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có bị đảo lộn trong quá trình triển khai Eth2 hay không.

Vào thứ Tư, nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis đã tweet dữ liệu chỉ ra rằng giá trị thanh toán trên chuỗi hàng ngày của Ethereum đang có xu hướng tăng gấp ba lần so với Bitcoin. Davis lưu ý rằng sự phổ biến ngày càng tăng của các giải pháp mở rộng quy mô lớp hai cho Ethereum có khả năng làm tăng sự chênh lệch.

Ông nói: “Tôi rất nghi ngờ khoảng cách này sẽ tăng lên khi chúng ta có hai lớp như Lạc quan đang xuất hiện trực tuyến.

Ethereum cũng đang đánh bại Bitcoin về tổng số giao dịch khoảng 500% và đã có được những giai đoạn ngắn dẫn đầu BItcoin theo khối lượng giao dịch, khối lượng giao dịch và số lượng nút trong những tháng gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan