Biểu đồ hàng ngày Bitcoin ‘tiêu cực’ có nghĩa là những con bò đực phải bảo vệ $ 29K – Peter Brandt

Không có gì đáng vui mừng khi nói đến hành động giá BTC ngắn hạn, nhà giao dịch nổi tiếng cảnh báo.

Bitcoin (BTC) cần duy trì trên 29.000 đô la để duy trì trường hợp tăng giá trong ngắn hạn, nhà giao dịch nổi tiếng Peter Brandt đã cảnh báo.

Trong một tweet vào ngày 1 tháng 7, Brandt, người nổi tiếng với những cuộc gọi giá BTC khôn ngoan của mình trong những năm gần đây, cảnh báo rằng xu hướng tăng giá cho thấy sức mạnh của Bitcoin.

Brandt: Hiệu suất hàng ngày của Bitcoin “tiêu cực”

BTC / USD đã mất khoảng 5% vào thứ Năm, xóa đi ngày càng nhiều mức tăng trước đó của nó ngay cả khi nhiều chỉ báo trên chuỗi chuyển sang xu hướng tăng.

Đối với Brandt, khung thời gian thấp hơn cho thấy ít sự lạc quan, và một sự rung chuyển bây giờ là cần thiết để phá vỡ giai điệu tiêu cực.

“Hình chữ nhật 5 tuần tiếp tục hình thành. Biểu đồ hàng ngày hoàn toàn là tiêu cực”, ông nhận xét cùng với biểu đồ giá có chú thích.

“Gánh nặng bằng chứng thuộc về phe bò trừ khi họ có thể giữ $ BTC trên $ 29.000.”

Biểu đồ chú thích BTC / USD của Peter Brandt. Nguồn: Peter Brandt / Twitter

Mức đó sẽ vẫn cao hơn mức mà Bitcoin đã giảm vào tuần trước, với mức đáy địa phương hiện tại là 28.600 đô la trên Bitstamp.

Các nguồn tin khác nhau đã cảnh báo việc vi phạm sàn này sẽ hướng tới mức cao nhất trong nhiều năm trước đó là 20.000 USD.

Tuy nhiên, các nhà khai thác bitcoin vẫn mâu thuẫn về những gì có thể xảy ra về hiệu suất giảm giá trong ngắn hạn.

Vào thứ Tư, nhà phân tích John Bollinger, người tạo ra Bollinger Bands, coi 31.000 đô la là mức thấp nhất trong ba mức “hợp lý” đối với BTC / USD. Một số phản hồi lập luận rằng các cấp độ như vậy sẽ không được xem xét lại dựa trên hành vi gần đây.

Bollinger tiết lộ anh ta cũng đang xem $ 35-36,000 và $ 41,000.

Ông nói: “Cho đến nay chúng đã là những cột mốc quan trọng.

Một phạm vi giá đau đớn

Bitcoin vẫn tuân theo các dự đoán về mức độ thoát hàng ngày có khả năng xảy ra vào thứ Năm.

Như Cointelegraph đã báo cáo, một vùng quan trọng để giữ cho các nhà giao dịch là từ $ 32.300 đến $ 33.000, với BTC / USD được giữ ở phần trên của khu vực đó.

Giá giảm tiếp tục ảnh hưởng đến tâm lý, ngay cả với những người tham gia thị trường lâu năm. BTC / USD hiện đang cách xa mục tiêu lưu chuyển chứng khoán như vào tháng 1 năm 2019, ngay sau khi thị trường con gấu năm 2018 chạm đáy. Theo mô hình dự báo giá phổ biến, Bitcoin sẽ có giá gần 78.000 đô la trong tuần này.

Tuy nhiên, với những sự kiện ở Trung Quốc, nhiều người cho rằng việc kìm giá như vậy tự nó là một kết quả hợp lý.

Travis Kling, người đứng đầu quỹ đầu cơ tiền điện tử Ikigai, cho biết: “Tháng 6 năm 2021 đã mang đến cuộc tấn công chủ quyền mạnh mẽ nhất đối với Bitcoin từ trước đến nay”.

“Đó không phải là cường điệu, đó là sự thật.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan