Báo cáo đề xuất Robinhood sở hữu địa chỉ Dogecoin lớn nhất và ví BTC lớn thứ ba

Tháng 2 năm ngoái, cộng đồng tiền điện tử bị ám ảnh bởi một địa chỉ dogecoin cụ thể, đây là địa chỉ nắm giữ dogecoin lớn nhất hiện nay với hơn 36 tỷ DOGE. Một người điều hành chiếc ghế bành đã nghiên cứu một số giao dịch onchain và nghi ngờ công ty Robinhood sở hữu chiếc ví này. Giờ đây, cá nhân này đã nghiên cứu lại chủ đề này và tuyên bố những phát hiện mới nhất giúp xác nhận ví dogecoin thuộc về Robinhood. Bên cạnh đó, người này nghi ngờ Robinhood cũng kiểm soát ví bitcoin lớn thứ ba.

Nghiên cứu của Onchain đề xuất Robinhood không chỉ sở hữu Ví cá voi Doge bí ẩn mà còn sở hữu Ví BTC lớn thứ ba

Hai ngày trước, tài khoản Reddit u / Andreifromalberta đã công bố nghiên cứu tuyên bố công ty Robinhood (Nasdaq: HOOD) nắm giữ nhiều bitcoin (BTC) hơn công ty Microstrategy. Redditor Andrei cũng chính là nhà nghiên cứu đã công bố nghiên cứu cách đây 4 tháng về ví dogecoin (DOGE) khét tiếng có tên là “DH5”, đây là ví DOGE lớn nhất hiện nay

Bài đăng trên Reddit do Redditor u / Andreifromalberta đăng lại vào tháng 2 năm 2021.

Trở lại vào tháng Hai, Andrei đã đăng về chủ đề này vì địa chỉ “DH5” đã trở thành một chủ đề cực kỳ thời sự trong tháng đó. Andrei cho biết trong bài đăng trên Reddit r / dogecoin rằng các phát hiện cho thấy công ty Robinhood là chủ sở hữu của địa chỉ dogecoin “DH5” và giải thích cách nghiên cứu onchain dẫn đến kết luận này.

Bài đăng trên Reddit trên r / bitcoin từ Redditor u / Andreifromalberta được đăng hai ngày trước cho thấy một số phát hiện mới.

Tuần trước, công ty môi giới trực tuyến Robinhood đã có đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) và Giám đốc điều hành của công ty, Vlad Tenev đã nói về các vị trí tiền điện tử của công ty trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 6 tháng 5. Các tuyên bố của Tenev tại cuộc trò chuyện hỏa hoạn Robinhood hồi tháng 5 giải thích rằng sàn giao dịch được cho là chỉ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các khoản nắm giữ cụ thể của họ.

“Chúng tôi không có vị trí quan trọng trong bất kỳ đồng tiền nào mà chúng tôi giữ trên cơ sở độc quyền hoặc bất kỳ thứ gì tương tự”, Tenev nhấn mạnh tại cuộc trò chuyện bên lửa. Bất chấp những tuyên bố của Tenev, Andrei tin rằng công ty thực sự có vị trí quan trọng trong một số tài sản tiền điện tử.

Nghiên cứu của Andrei một lần nữa liên kết địa chỉ dogecoin “DH5” với Robinhood, nhưng nó cũng nêu chi tiết cách sàn giao dịch có thể sở hữu một số ví lớn từ các đồng tiền như BTC, ETH và BCH. Theo phát hiện của Andrei, ví danh sách phong phú từ sáu tài sản tiền điện tử chính được công ty Robinhood kiểm soát.

Ghi chú báo cáo Robinhood có khả năng sở hữu một số địa chỉ giàu có nhất từ 5 blockchain khác nhau

Trên Reddit, Andrei đưa ra phân tích từng bước về lý do tại sao Robinhood bị nghi ngờ là chủ sở hữu của không chỉ địa chỉ dogecoin “DH5” mà cả địa chỉ BTC lớn thứ ba “1P5”.

Redditor, Andrei, tin rằng địa chỉ bitcoin (BTC) lớn thứ ba thuộc về Robinhood. Ví được thành lập trong cùng khoảng thời gian mà địa chỉ dogecoin “DH5” được tạo.

Không chỉ vậy, Andrei’s còn hỏi liệu Robinhood có tuân theo mô hình lưu trữ lạnh giống hệt nhau cho BTC và DOGE hay không, “việc họ tuân theo cùng một mô hình cho 5 loại Cryptos khác mà họ cung cấp để giao dịch cũng không có ý nghĩa gì (ETH, LTC, BCH, ETC, BSV)? ” Người quản lý ghế bành tin rằng đây là trường hợp của tất cả các đồng tiền nói trên và “các địa chỉ giàu có hàng đầu thuộc về Robinhood trên các blockchain đó.”

Địa chỉ bitcoin (BTC) bắt đầu bằng “1P5” chứa 113.842 BTC và nó bắt đầu tích lũy vào tháng 2 năm 2019. Thật trùng hợp, địa chỉ dogecoin DH5 bắt đầu tích lũy cùng lúc với địa chỉ bitcoin “1P5”.

Báo cáo của Andrei nghi ngờ rằng Robinhood sở hữu địa chỉ litecoin (LTC) lớn thứ hai “LQT” và địa chỉ bitcoin cash (BCH) lớn thứ hai “16N”. Địa chỉ ethereum (ETH) lớn thứ tư “0x7” cũng bị nghi ngờ là ví trao đổi của Robinhood.

“Nắm giữ hơn 2 triệu ETH, nó được gieo theo cách giống hệt nhau,” báo cáo của Andrei cho biết thêm. Redditor cũng đã chia sẻ một bài viết giải thích lý do tại sao các địa chỉ tiền điện tử phong phú nhất vẫn rất quan trọng.

“Robinhood (RH) thực sự sở hữu nhiều BTC (116K) hơn Microstrategy (105K), với tư cách là người giám sát cho các khách hàng tiền điện tử RH,” Redditor kết luận. “Tổng hợp, hơn 10 triệu Robinhooders tiền điện tử thực sự là tiền thông minh, mua rất nhiều bitcoin và tiền điện tử kể từ vụ tai nạn vào tháng 5. Điều tra viên cho biết thêm, các ví tiền là cần thiết để trao quyền tự do cho hàng triệu nhà đầu tư RH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan