21Share đã hợp tác với công ty môi giới Đức để cung cấp ETP tiền điện tử cho các tài khoản tiết kiệm

Hany Rashwan, Giám đốc điều hành của 21Shares cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho các khách hàng Đức muốn thêm Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác vào kế hoạch tiết kiệm của họ.

Công ty phát hành sản phẩm đầu tư 21Shares đã hợp tác với comdirect, một công ty môi giới trực tuyến hàng đầu ở Đức, để đưa các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử của mình, hoặc ETP, vào tài khoản tiết kiệm.

Sự hợp tác này có nghĩa là gần 3 triệu khách hàng của comdirect sẽ có thể tích hợp ETP tiền điện tử được hỗ trợ vật lý vào tài khoản tiết kiệm Spar của họ. 21Shares tuyên bố đây là trường hợp đầu tiên mà các nhà đầu tư có thể nhận được tiền điện tử trong tài khoản tiết kiệm của họ.

Marco Infuso, giám đốc điều hành tại 21Shares, cho biết việc cung cấp sản phẩm mới sẽ cho phép khách hàng chính xác đưa tiền điện tử vào kế hoạch nghỉ hưu của họ và cũng sẽ giúp các nhà đầu tư tham gia, những người đã lo lắng về việc sử dụng Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác do thiếu các lựa chọn đầu tư.

Ông nói: “Việc trao quyền cho mọi người lựa chọn cách họ phân bổ các khoản đầu tư khi nghỉ hưu đã dẫn đến một dự án như vậy thành hiện thực. “Điều này rất thú vị đối với bất kỳ nhà đầu tư nào đã nghĩ đến việc mua bitcoin nhưng không cung cấp các công cụ đầu tư thích hợp để lưu trữ chúng thành công trong một kế hoạch tiết kiệm.

21Shares và các công ty tài sản tiền điện tử khác đã và đang làm việc để tích hợp tài sản kỹ thuật số vào lĩnh vực tài chính truyền thống. Bitcoin ETP đã được chứng minh là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư đang tìm cách tiếp xúc thay thế với tiền điện tử.

Trở lại năm 2019, 21Shares trở thành nhà phát hành tiền điện tử đầu tiên niêm yết Bitcoin ETP được thế chấp hoàn toàn trên các sàn giao dịch của Đức. Mới tháng trước, công ty đã hợp tác với công ty quản lý tài sản Ark Invest để nộp đơn cho một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ở Hoa Kỳ.

Mặc dù Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt ETF Bitcoin, nhưng các nhà quản lý có thể bắt đầu làm dịu lập trường của họ trong vài năm tới, theo Todd Rosenbluth. Người đứng đầu ETF và nghiên cứu quỹ tương hỗ tin rằng một ETF Bitcoin của Hoa Kỳ có thể được phê duyệt vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan