Winklevoss ’Gemini mua các khoản tín dụng carbon để cắt giảm lượng khí thải CO2 của Bitcoin

Gemini đã hợp tác với một tổ chức phi lợi nhuận để mua giấy phép carbon từ các thị trường vốn hóa và thương mại liên quan đến chính phủ và xóa chúng khỏi lưu thông.

Gemini, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn do Cameron và Tyler Winklevoss thành lập, đang giải quyết vấn đề môi trường của Bitcoin (BTC) bằng cách mua các khoản tín dụng carbon.

Hôm thứ Năm, công ty đã công bố sáng kiến ​​dài hạn để kết hợp các biện pháp có ý thức về khí hậu vào hoạt động kinh doanh của mình, khởi động sự hợp tác với Climate Vault, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập tại Đại học Chicago.

Thông qua sáng kiến ​​này, Gemini có kế hoạch mua tín dụng carbon cho gần 350.000 tấn carbon để bù đắp năng lượng không thể tái tạo được tiêu thụ bởi các thợ đào Bitcoin và giúp khử carbon trên mạng Bitcoin.

Theo thông báo, quan hệ đối tác sẽ giúp Gemini mua giấy phép carbon trực tiếp từ các thị trường vốn hóa và thương mại liên quan đến chính phủ và xóa chúng khỏi lưu thông. Khi làm điều này, Gemini ngăn cản những người chơi khác trên thị trường sử dụng các khoản tín dụng carbon này để phát thải CO2 và do đó cắt giảm nguồn cung cấp giấy phép carbon tổng thể. According to Gemini, the resulting reduction in allowed emissions is equivalent to almost 1 billion miles driven by a passenger car.

Gemini sẽ tiếp tục làm việc với Climate Vault trong một chiến dịch liên tục để cắt giảm và cuối cùng là loại bỏ lượng khí thải carbon của Bitcoin mà Gemini quản lý, thông báo lưu ý. Gemini cũng đã phân bổ 1 triệu đô la thông qua Quỹ Cơ hội Gemini để hỗ trợ các công ty và dự án tập trung vào tính bền vững như một phần của chương trình có ý thức về môi trường, Gemini Green.

“Khi Bitcoin nổi lên như một kho lưu trữ giá trị thống trị, chúng tôi bắt buộc phải kết hợp tính bền vững cho các thế hệ tương lai. Chúng tôi tự hào hợp tác với Climate Vault để bù đắp rủi ro của chúng tôi với việc khai thác không tái tạo và đóng góp vào quá trình khử cacbon của Bitcoin, ”Giám đốc điều hành Gemini, Tyler Winklevoss cho biết.

Đầu tháng 6, quỹ đầu cơ tập trung vào tiền điện tử One River Digital cho biết hơn 75% tài sản trong quỹ tư nhân Bitcoin của họ đã cam kết chuyển sang loại chia sẻ trung tính carbon mới của mình trong một động thái nhằm bù đắp tác động môi trường của Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan