Ví di động phổ biến ở Philippine Gcash khám phá cho phép người dùng mua, bán, lưu trữ tiền điện tử

Một ví di động phổ biến ở Philippines, Gcash, đang xem xét cung cấp cho người dùng khả năng mua, bán và lưu trữ tiền điện tử trên nền tảng của mình, theo báo cáo có 40 triệu người dùng. Giám đốc điều hành của công ty cho biết 40% người Philippines hiện có tài khoản Gcash.

Gcash cân nhắc cung cấp dịch vụ lưu trữ và giao dịch tiền điện tử

Ví điện thoại di động của Philippine Gcash đang khám phá thêm tiền điện tử vào danh mục sản phẩm và dịch vụ tài chính của mình, The Philippine Star đã báo cáo trong tuần này, cho biết thêm rằng nền tảng này có hơn 40 triệu người dùng tính đến cuối tháng 4. Thông qua ứng dụng Gcash, người dùng có thể mua sắm, tiết kiệm, đầu tư và nhận bảo hiểm, trong số những thứ khác.

Gcash được điều hành bởi Mynt, một đối tác khởi nghiệp fintech giữa Globe Telecom, Ayala Corporation và Ant Financial. Các dịch vụ chính của công ty bao gồm thanh toán, chuyển tiền và cho vay. Giám đốc điều hành của Mynt, Martha Sazon, nói rằng nền tảng Gcash có bốn triệu tài khoản đã đăng ký trên Gsave và 1,4 triệu tài khoản đã đăng ký ở Ginvest tính đến cuối tháng Tư.

Giám đốc điều hành cho biết công ty đang xem xét cung cấp việc mua, bán và lưu trữ tiền điện tử, giải thích chi tiết:

Mặc dù bây giờ chúng ta có thể bị coi là kẻ gây rối, nhưng điều quan trọng trong thời đại kỹ thuật số này là chúng ta nên lưu tâm đến tất cả các loại gián đoạn ngoài kia. Điều quan trọng là phải biết xu hướng là gì, cho dù ở địa phương hay toàn cầu và tiền điện tử là một phần của điều đó.

Sazon lưu ý, “Cũng giống như trong bất kỳ phần giới thiệu nào, bạn cần một nền tảng, một mô hình kinh doanh hoạt động, [và] một đối tác”, nói thêm rằng dịch vụ có thể ra mắt “ngay khi những người đó hài lòng.”

Một số gã khổng lồ thanh toán, bao gồm Paypal và Square, đã chấp nhận tiền điện tử và cho phép người dùng mua và bán chúng trên nền tảng của họ.

Sazon cho biết thêm rằng 40% người Philippines hiện có tài khoản Gcash và những người dùng tích cực sử dụng ứng dụng này hơn hai lần một ngày. Giám đốc điều hành cũng chia sẻ rằng một phần ba số người dùng hoạt động hàng tháng của ứng dụng đăng ký ít nhất một trong các dịch vụ hoặc sản phẩm tài chính của công ty thông qua nền tảng, nhấn mạnh:

Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và cung cấp các dịch vụ tài chính phù hợp và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan