Tổ chức bán tiền điện tử đạt được chuỗi dài nhất kể từ tháng 2 năm 2018

Báo cáo hàng tuần của CoinShares cho thấy một dòng chảy lớn khác từ các sản phẩm tài sản kỹ thuật số, với phần lớn lượng bán tháo tập trung vào quỹ Bitcoin.

Các nhà quản lý tổ chức tiếp tục thu lợi nhuận từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ, với các quỹ dành riêng cho Bitcoin (BTC) đăng ký luồng ra hàng tuần thứ sáu liên tiếp của họ, theo CoinShares.

Dòng tiền từ các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đạt tổng cộng 79 triệu đô la vào tuần trước, đánh dấu mức giảm hàng tuần thứ ba liên tiếp và là khoảng thời gian kéo dài nhất kể từ tháng 2 năm 2018. Dòng tiền từ quỹ Bitcon đạt tổng cộng 89 triệu đô la, trong khi các sản phẩm Ethereum (ETH) chịu mức giảm 1,9 triệu đô la.

Tính đến nay, các sản phẩm đầu tư Bitcoin đã tạo ra hơn 4,1 tỷ đô la vào dòng vốn ròng. Trong khi đó, các sản phẩm Ether đã tích lũy được 992 triệu đô la kể từ đầu năm 2021.

Các sản phẩm đầu tư đa tài sản nắm giữ một rổ tiền điện tử đã chống lại xu hướng giảm vào tuần trước bằng cách đăng ký 10 triệu đô la vào dòng vốn. Các quỹ này hiện đã tạo ra 351 triệu đô la vào trong năm nay, dữ liệu được tiết lộ.

Các tổ chức mua tiền điện tử đã dao động trong những tuần gần đây khi các nhà quản lý danh mục đầu tư tiếp tục theo dõi sự sụt giảm lớn về giá trị tài sản. Bitcoin hiện đang suy yếu dưới 33.000 đô la, đã giảm 50% so với mức đỉnh tháng 5. Giá trị thị trường tổng hợp của tất cả các loại tiền điện tử đã giảm xuống dưới 1,4 nghìn tỷ đô la vào thứ Hai, gần như giảm một nửa so với mức cao của tháng trước.

Trong khi các chỉ số trên chuỗi dường như cho thấy những dấu hiệu thuận lợi về đáy – cụ thể là Bitcoin đang được những người nắm giữ dài hạn thu hồi với chi phí của các ví mới hơn – tâm lý thị trường vẫn giảm do các tiêu đề tiêu cực. Lệnh cấm khai thác Bitcoin của Trung Quốc, “dấu hiệu tử thần” đáng ngại đối với Bitcoin và việc mở khóa BTC khổng lồ của Grayscale vào tháng 7 chỉ là một số tiêu đề làm giảm tâm lý của nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan