Thị trường tiền điện tử sụp đổ sau khi thợ đào dỡ 5.000 BTC trong một tuần

Với giá Bitcoin liên tục có xu hướng dưới mức trung bình động 200 ngày của nó và việc bán mạnh được xác định giữa các thợ đào, một số nhà phân tích đang chuẩn bị cho đà giảm giá tiếp theo.

Các thị trường tiền điện tử đang chống lại sự sụt giảm, với Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 33.000 đô la kể từ ngày 23 tháng 5 khi Ether (ETH) tương tự phá vỡ dưới mức hỗ trợ 2.500 đô la.

Động lực giảm xuất hiện khi các chỉ báo giảm giá tiếp tục tăng lên đối với Bitcoin, với nhà phân tích nổi tiếng William Clemente III xác định rằng các thợ đào đã bán hơn 5.000 BTC trong tuần qua – trị giá khoảng 164 triệu đô la theo giá hiện tại.

Tác giả tiền điện tử Timothy Peterson cũng nhấn mạnh rằng giá của BTC đã duy trì dưới mức trung bình động đơn giản 200 ngày (SMA) trong 17 ngày liên tiếp.

“Số liệu này * luôn luôn * đánh dấu sự kết thúc của một đợt tăng giá và bắt đầu một thị trường giá xuống,” ông khẳng định.

Mặc dù các thị trường dường như đang đăng một mức tăng nhỏ trong ngày – với BTC hiện đang dao động gần 33.000 đô la sau khi giảm xuống còn 32.400 đô la và ETH hiện đang đổi chủ với giá 2.500 đô la sau khi thoát khỏi mức thấp địa phương khoảng 2.430 đô la – cả hai thị trường đã giảm khoảng 15% kể từ khi đăng Các mức cao tương ứng trong nước là $ 39.600 và $ 2.900 vào thứ Năm.

Tuy nhiên, trong khi cả Ether và Bitcoin đều giảm giá trị trong những tuần gần đây, thì dòng vốn cho các sản phẩm đầu tư tiền điện tử cho thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức đang chuyển hướng sang Ether.

Theo một báo cáo hôm thứ Hai từ CoinShares, các sản phẩm đầu tư Bitcoin đã chứng kiến dòng tiền kỷ lục 141 tỷ đô la trong tuần qua, trong khi các sản phẩm Ether báo cáo dòng tiền vào là 22 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan