Sự sụp đổ của Ontario đối với các sàn giao dịch tiền điện tử tiếp tục xảy ra khi Binance rời khỏi tỉnh

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance sẽ không cung cấp dịch vụ ở tỉnh Ontario của Canada nữa. Quyết định được đưa ra trong bối cảnh áp lực quy định liên tục đối với các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số đã ảnh hưởng đến hoạt động của một số sàn giao dịch.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thoát khỏi Ontario của Canada

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới tính theo khối lượng hàng ngày, đã cập nhật cho khách hàng về một thay đổi liên quan đến các nhà giao dịch tiền điện tử ở Ontario. Tỉnh của Canada hiện là một khu vực tài phán hạn chế, công ty đã thông báo trong tuần này.

Trong một thông cáo báo chí, Binance giải thích động thái này là một phần trong nỗ lực tuân thủ liên tục của họ. “Binance đã cập nhật Điều khoản sử dụng của mình để cung cấp rằng Ontario (Canada) đã trở thành một khu vực tài phán hạn chế, có hiệu lực từ 2021-06-26 lúc 3:59:59 sáng (UTC),” sàn giao dịch cho biết thêm:

Rất tiếc, Binance không còn có thể tiếp tục phục vụ người dùng ở Ontario nữa… Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra.

Nền tảng này khuyên các nhà giao dịch tiền điện tử ở khu vực đông dân nhất của Canada “thực hiện các biện pháp ngay lập tức để đóng tất cả các vị trí đang hoạt động trước ngày 31 tháng 12 năm 2021”.

Sàn giao dịch phải đối mặt với áp lực từ cơ quan quản lý chứng khoán

Trong những tuần và tháng qua, Ủy ban Chứng khoán Ontario đã theo đuổi các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số trong tỉnh. Cơ quan quản lý muốn họ tuân thủ luật chứng khoán của khu vực yêu cầu đăng ký, điều mà Binance có lẽ đã quyết định tránh.

Vào tháng 3, OSC đã thúc giục các sàn giao dịch tiền điện tử liên hệ với nhân viên của mình cho đến ngày 19 tháng 4 để thảo luận về việc tuân thủ hoặc đối mặt với hành động pháp lý. Ủy ban liên quan đến các nền tảng tiền điện tử cung cấp quyền truy cập cho cư dân Ontario với tư cách là các nhà khai thác địa phương, liên quan đến quy định chứng khoán. Nhiều người đã tìm thấy mình trong những cuộc vượt biên.

Tuần này, OSC cáo buộc Bybit được BVI đăng ký cung cấp cho người dân Ontario giao dịch chứng khoán và các sản phẩm phái sinh dưới dạng các sản phẩm tài sản tiền điện tử. Đầu tháng này, cơ quan quản lý cáo buộc rằng hai nền tảng giao dịch do Kucoin điều hành đã không tuân thủ luật chứng khoán. Và vào tháng 5, ủy ban cho biết Poloniex có trụ sở tại Seychelles đã không liên hệ kịp thời với họ.

Giống như Binance, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Bitmex đã quyết định rời Ontario vào tháng 8 năm ngoái, như Bitcoin.com News đã đưa tin. Nền tảng, không phải là nhà điều hành đã đăng ký ở tỉnh, đã thông báo rằng họ đang hạn chế quyền truy cập đối với người dùng Ontario từ tháng 9 năm 2020. Bitmex giải thích động thái này với các hạn chế do OSC áp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan