Sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ Nhà môi giới tương tác để cung cấp giao dịch tiền điện tử

Các nhà môi giới tương tác muốn cung cấp các loại tiền điện tử chưa được đặt tên cho các nhà giao dịch của mình.

Công ty ngoại hối Hoa Kỳ Interactive Brokers sẽ cung cấp giao dịch tiền điện tử trực tiếp cho khách hàng trong vòng vài tháng, một báo cáo cho biết.

Phát biểu tại Hội nghị trao đổi toàn cầu và hội nghị FinTech của Piper Sandler vào thứ Tư, người sáng lập Thomas Peterffy tiết lộ rằng công ty đã chọn tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Nhu cầu thúc đẩy sự hấp thụ tiền điện tử mới nhất

Được CNBC trích dẫn, Peterffy ám chỉ rằng nhu cầu của khách hàng là động lực chính dẫn đến quyết định.

“Khách hàng chắc chắn đang yêu cầu [giao dịch tiền điện tử] và chúng tôi dự kiến ​​sẽ sẵn sàng cung cấp cho họ vào cuối mùa hè,” anh nói.

Công ty môi giới tương tác cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều loại tài sản ngoài tiền tệ, bao gồm cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai, trái phiếu và quỹ, theo trang web của nó. Tính đến năm 2019, giá trị vốn chủ sở hữu của nó đạt gần 8 tỷ đô la.

Việc chuyển sang tiền điện tử có lẽ sẽ có Bitcoin (BTC) đầu tiên và quan trọng nhất, với Peterffy tuy nhiên không đặt tên cho các mã thông báo cụ thể.

“Đối với các trở ngại, rào cản lớn nhất là làm thế nào để bạn giữ cho khách hàng của mình an toàn 100%,” CNBC cũng trích dẫn lời của ông.

“Làm thế nào để bạn đảm bảo 100% rằng không ai ăn cắp tiền của họ mặc dù thực tế là chúng không thể theo dõi được. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về điều này khi chúng tôi mở cửa kinh doanh vào cuối mùa hè ”.

Biểu đồ lãi suất mở hợp đồng tương lai Bitcoin. Nguồn: Bybt

Báo chí tích cực bắt đầu ảnh hưởng đến hành động giá

Thông báo này trùng với chương mới nhất trong quá trình phát triển của Bitcoin thành một loại tài sản chính thống nhờ động thái đấu thầu hợp pháp tiên phong của El Salvador.

Như Cointelegraph đã báo cáo, một nhà phân tích cấp cao của Bloomberg cho biết hôm thứ Tư rằng Bitcoin không còn là “đầu cơ” về bản chất.

Mặc dù chứng kiến áp lực bán ra đáng kể trong những tuần gần đây, BTC / USD có nhiều khả năng đạt mức $ 40.000 tiếp theo so với $ 20.000, Mike McGlone của Bloomberg Intelligence cho biết thêm.

Cặp tiền này đã tăng 6% vào thứ Tư sau khi tăng từ 31.000 đô la vào đầu tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan