Robert Kiyosaki Cảnh báo về ‘Vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới’ – Kỳ vọng giá Bitcoin 24 nghìn đô la

Robert Kiyosaki, tác giả bán chạy nhất của “Rich Dad Poor Dad”, đã dự đoán về “vụ tai nạn lớn nhất” trong lịch sử thế giới. Ông cũng hy vọng giá bitcoin sẽ giảm xuống mức 24 nghìn đô la.

Robert Kiyosaki dự đoán sắp xảy ra vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử

Tác giả và nhà đầu tư nổi tiếng Robert Kiyosaki đã dự đoán rằng vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới đang đến gần.

Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào thứ Sáu:

Bong bóng lớn nhất trong lịch sử thế giới ngày càng lớn. Vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp xảy ra. Mua thêm vàng và bạc. Chờ bitcoin giảm xuống còn 24 nghìn đô la. Thời điểm tốt nhất để làm giàu.

Tuy nhiên, Kiyosaki không nói rõ về cách anh ấy đưa ra dự đoán giá BTC của mình.

Khi giá bitcoin bắt đầu giảm đáng kể vào tháng 5, tác giả Rich Dad Poor Dad đã kêu gọi mọi người giảm giá mua. “Tôi nghe nói rằng“ Tôi không thể mua được bitcoin. ”Bitcoin đang giảm, một tin tốt. Bây giờ là cơ hội của bạn. Được giáo dục. Mua đồng xu tốt hơn bitcoin để lấy xu. Hãy dừng việc than vãn và hành động, ”ông đưa ra lời khuyên vào thời điểm đó.

Khi giá BTC giảm xuống mức $ 37K vào ngày 30 tháng 5, Kiyosaki đã tweet: “Bitcoin đang sụp đổ. Tin tốt. Khi giá chạm mức 27.000 đô la, tôi có thể bắt đầu mua lại. Lô sẽ phụ thuộc vào môi trường vĩ mô toàn cầu. ” Ông nhấn mạnh: “Hãy nhớ vấn đề không phải là vàng, bạc, hay bitcoin. Vấn đề là những người không đủ năng lực trong chính phủ, Fed và Phố Wall. ”

Kiyosaki từ lâu đã trở thành người ủng hộ bitcoin. Ông tin rằng đồng đô la Mỹ đang chết dần mòn khi chính phủ tiếp tục cung cấp tiền miễn phí cho mọi người. “Không lưu. Mua vàng, bạc, bitcoin. Dollar đang chết, ”ông nói vào tháng 4 năm ngoái.

Trong khi tác giả nổi tiếng kỳ vọng giá bitcoin sẽ giảm xuống mức 24 nghìn đô la trong bài đăng gần đây nhất của mình, ông vẫn lạc quan về tiền điện tử trong thời gian dài. Ông cho biết vào tháng 4 năm nay rằng giá BTC sẽ đạt 1,2 triệu đô la trong 5 năm, lưu ý rằng việc in tiền của chính phủ, kích thích quá mức và sự mất giá của đồng đô la Mỹ đã khiến bitcoin và vàng trở nên hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan