Pantera Capital và Arrington XRP Capital dẫn đầu đợt huy động tài chính không ràng buộc 5,8 triệu đô la

Unbound Capital nhằm mục đích trở thành stablecoin chuỗi chéo phi tập trung đầu tiên. Vòng đầu tư tư nhân có sự tham gia của ít nhất 14 quỹ mạo hiểm và hơn một chục nhà đầu tư thiên thần từ khắp ngành công nghiệp blockchain.

Các nhà quản lý tài sản tiền điện tử Pantera Capital và Arrington XRP Capital đã đồng dẫn đầu vòng đầu tư tư nhân trị giá 5,8 triệu đô la cho Unbound Finance, một giao thức kho bạc DeFi sắp ra mắt dành cho các token tổng hợp.

Các khoản tiền sẽ được sử dụng để phát triển hơn nữa nền tảng stablecoin chuỗi chéo của Unbound Finance, bao gồm cả việc phát triển các cầu nối gốc để chuyển tiền tức thì giữa stablecoin UNB gốc và các tài sản tổng hợp khác, công ty đã công bố hôm thứ Tư.

Unbound Finance vận hành cái gọi là “nền tảng thế chấp không cần thanh lý”, như tên gọi, cho phép người dùng có được các khoản vay không tính lãi đối với các token thế chấp.

Tarun Jaswani, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Unbound Finance cho biết: “Các nhà tạo lập thị trường tự động là“ Sự đổi mới từ 0 đến một của DeFi và chúng tôi đang xây dựng lớp tổng hợp để mang lại lợi nhuận cao hơn [và] hiệu quả vốn cho người dùng của mình ”, Tarun Jaswani, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Unbound Finance cho biết.

Có một số người ủng hộ nghiêm túc đằng sau khoản huy động vốn 5,8 triệu đô la của Unbound Finance. Ngoài Pantera Capital và Michael Arrington’s XRP Capital, dự án đã nhận được tài trợ trực tiếp từ Hashed, Coin98 Ventures, LedgerPrime, CMS Holdings và nhiều công ty khác. Hơn một chục nhà đầu tư thiên thần cũng tham gia vào đợt tăng vốn, bao gồm những người sáng lập của Angelist, Enjin, Gnosis, Kyber Network, Polygon, Harmony, Polkastarter và những người khác.

Giám đốc điều hành Pantera, Dan Morehead, nhận xét về tác động của Tài chính không ràng buộc có thể có đối với ngành DeFi mới chớm nở:

“Unbound có tiềm năng lớn để đóng vai trò dẫn đầu trong không gian DeFi bằng cách tập trung vào các token nhóm thanh khoản. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ nhóm Unbound khi họ xây dựng các công cụ chính để tận dụng phần còn nguyên sơ này của hệ sinh thái DeFi ”.
Sự đảo ngược đáng trừng phạt đối với thị trường tài sản kỹ thuật số trong sáu tuần qua đã không ngăn cản các công ty mạo hiểm ủng hộ các dự án đầy hứa hẹn, đặc biệt là trong không gian DeFi. Như Cointelegraph đã báo cáo, các công ty dựa trên tiền điện tử và blockchain đang tìm kiếm mức định giá lớn sau một số vòng gọi vốn tư nhân rất thành công.

Trong khi đó, chi nhánh phát triển blockchain đằng sau Solana đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã huy động được thêm 314,15 triệu đô la từ các nhà đầu tư lớn bao gồm Andreessen Horowitz và Polychain Capital.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan