NYDIG và đối tác quý 2 để cho phép giao dịch Bitcoin cho 18 triệu khách hàng ngân hàng Hoa Kỳ

Hàng triệu người ở Mỹ có thể sớm mua được Bitcoin từ tài khoản ngân hàng của họ sau mối quan hệ đối tác do NYDIG và Q2 dẫn đầu.

New York Digital Investment Group (NYDIG) đã hợp tác với Q2, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kỹ thuật số cho các tổ chức tài chính, để cung cấp quyền truy cập vào Bitcoin (BTC) cho các chủ tài khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ.

Theo một thông cáo được phát hành vào thứ Tư, mối quan hệ đối tác này sẽ có khả năng mở ra các kênh mua, bán và lưu ký Bitcoin cho khoảng 18,3 triệu khách hàng ngân hàng ở Mỹ.

Thật vậy, quý 2 đã cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho khoảng 30% trong số 100 ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ và phục vụ hơn một phần mười khách hàng ngân hàng kỹ thuật số của quốc gia này.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, NYDIG đã bắt đầu làm việc hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin cho người Mỹ thông qua tài khoản ngân hàng của họ. Vào thời điểm đó, công ty đã hợp tác với trang phục fintech Fidelity National Information Services để cung cấp cho các nhà cho vay của Hoa Kỳ khả năng cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của họ.

Ngoài Quý 2, NYDIG cũng đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số dựa trên đám mây Alkami và công ty cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu Fiserv để cho phép tiếp cận Bitcoin cho nhiều khách hàng hơn của các tổ chức tài chính.

Chi tiết các chi tiết cụ thể của quan hệ đối tác với NYDIG trong một thông báo riêng biệt, Fiserv tiết lộ rằng sự hợp tác của họ được điều chỉnh cho phù hợp với các ngân hàng và công đoàn tín dụng trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với BTC.

Ngân hàng First Foundation, một tổ chức tài chính có trụ sở tại California, được cho là đang làm việc với NYDIG và Fiserv để hỗ trợ giao dịch và lưu ký Bitcoin cho khách hàng của mình. Trở lại vào tháng 4, công ty mẹ của ngân hàng, First Foundation Inc., đã đầu tư vào NYDIG để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các sản phẩm đầu tư dựa trên Bitcoin.

Ở mặt trận Alkami, NYDIG hiện là một phần của Chương trình Đối tác Vàng của công ty – một bước tiến quan trọng trong việc cho phép các ngân hàng và hiệp hội tín dụng cung cấp các sản phẩm mua và lưu ký BTC cho khách hàng của họ.

Nhận xét về tầm quan trọng của những hợp tác này, đồng sáng lập NYDIG và CEO Robert Gutmann tuyên bố rằng những quan hệ đối tác này là cần thiết để giúp Bitcoin có thể dễ dàng truy cập thông qua các tổ chức tài chính kế thừa.

Theo Gutmann, những nỗ lực tích hợp như vậy sẽ giúp đảm bảo sự mở rộng liên tục của mạng Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan