Norton Crypto Mining: Phần mềm chống vi-rút để khai thác tiền điện tử

Norton đã thêm tính năng khai thác tiền điện tử vào phần mềm chống vi-rút của mình. Người dùng sẽ có thể khai thác ethereum trong khi máy tính của họ không hoạt động. Những người khai thác có thể theo dõi và chuyển thu nhập từ tiền điện tử của họ vào Ví tiền điện tử Norton của họ.

Phần mềm chống vi-rút có thể khai thác tiền điện tử

Nortonlifelock (NASDAQ: NLOK), một công ty an ninh mạng toàn cầu, hôm thứ Tư đã công bố việc ra mắt Norton Crypto, một tính năng khai thác tiền điện tử trên nền tảng Norton 360. Công ty giải thích:

Norton Crypto cung cấp một cách an toàn, đáng tin cậy để người tiêu dùng khai thác ethereum… Sau khi kiếm được tiền điện tử, khách hàng có thể theo dõi và chuyển thu nhập vào Ví tiền điện tử Norton của họ, được lưu trữ trên đám mây để không thể bị mất do hỏng ổ cứng.

Theo các điều khoản và điều kiện của Norton Crypto, tính năng tiền điện tử “cho phép bạn sử dụng sức mạnh tính toán của máy tính cá nhân để khai thác tiền điện tử khối lượng thấp trong khi vẫn duy trì mức độ bảo vệ cao do đăng ký của bạn cung cấp”. Phần mềm khai thác sẽ chạy bất cứ khi nào máy tính không hoạt động.

Norton giải thích: “Chúng tôi sẽ định kỳ chuyển phân bổ tiền điện tử của bạn, nếu có, sang một ví kỹ thuật số mà chúng tôi tạo cho bạn. “Mỗi lần chuyển tiền này (thường được gọi là” khoản thanh toán “) phải chịu phí của chúng tôi khi cung cấp phần mềm khai thác Norton Crypto. Phí của chúng tôi hiện là 15% số tiền điện tử được chuyển cho bạn. ” Norton sở hữu và vận hành nhóm khai thác của riêng mình.

Vincent Pilette, Giám đốc điều hành của Nortonlifelock, nhận xét: “Khi nền kinh tế tiền điện tử tiếp tục trở thành một phần quan trọng hơn trong cuộc sống của khách hàng, chúng tôi muốn trao quyền cho họ khai thác tiền điện tử với Norton.”

Gagan Singh, giám đốc sản phẩm tại Nortonlifelock, cho biết:

Chúng tôi tự hào là công ty an toàn mạng cho người tiêu dùng đầu tiên cung cấp cho các nhà khai thác tiền xu khả năng biến thời gian nhàn rỗi trên PC của họ thành cơ hội kiếm tiền kỹ thuật số một cách an toàn và dễ dàng.

Công ty làm rõ thêm rằng từ thứ Năm, “Những khách hàng chọn Norton 360 trong chương trình áp dụng sớm của Norton sẽ được mời khai thác ethereum,” nói thêm rằng “Norton Crypto dự kiến ​​sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng Norton 360 trong những tuần tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan