Những người đầu cơ giá lên bitcoin đưa ra ước tính ‘thận trọng’ trong 10 năm để siêu bitcoin hóa đạt được

“Rất có thể là một thập kỷ tới quá trình siêu bitcoin hóa”, Dan Held, giám đốc điều hành Kraken, nói, một dự báo được Parker Lewis của Unchained Capital lặp lại.

Bitcoin (BTC) có thể chỉ còn 10 năm nữa là được áp dụng hàng loạt trong một sự kiện được gọi là “siêu bitcoin hóa”.

Đó là theo những người tham gia hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami, người vào ngày 4 tháng 6 đã đưa ra các phán quyết lạc quan đáng ngạc nhiên về thời điểm siêu bitcoin hóa sẽ đến.

Bitcoin có thể là đơn vị tài khoản vào năm 2031

Phát biểu trong một hội thảo, tác giả Saifedean Ammous của The Bitcoin Standard, người đứng đầu phát triển kinh doanh của Unchained Capital Parker Lewis và trưởng nhóm tăng trưởng Kraken Dan Held đều đưa ra thời hạn của họ về thời điểm Bitcoin sẽ tiếp quản tài chính toàn cầu một cách hiệu quả.

“Tôi muốn nói là một thập kỷ,” Lewis bắt đầu.

“Tôi nghĩ rằng dựa trên cách Bitcoin đã được chấp nhận trong lịch sử và dựa trên hàng nghìn tỷ đô la mà Fed sẽ phải in trong những tháng tới và nhiều năm, rằng có thể sẽ thận trọng khi nói rằng Bitcoin là một đơn vị tài khoản trong 10 năm.”

Điều đó sẽ liên quan đến việc mạng Bitcoin thu hút hàng tỷ người dùng mới vào năm 2031, nhưng như hội đồng đã lưu ý, tỷ lệ chấp nhận kể từ năm 2011 đã tạo ra hàng trăm triệu Bitcoin.

“Tôi sẽ bảo thủ hơn Parker một chút và nói có thể từ 15 năm đến 16 năm – bạn biết đấy, bốn chu kỳ giảm một nửa nữa,” Ammous tiếp tục.

Quan điểm của anh ấy tương tự như PlanB, người tạo ra các mô hình giá Bitcoin từ cổ phiếu đến dòng chảy, người trước đây đã ước tính rằng sau một số chu kỳ giảm một nửa, sẽ không thể đo giá Bitcoin bằng đô la. Điều này là do là một loại tiền tệ không có đáy, tiềm năng để Bitcoin phát triển tính theo đô la Mỹ là vô hạn.

Hyperbitcoinization vào năm 2026 là “khó xảy ra” nhưng có thể

Held kết luận: “Tôi có thể nói rằng ít nhất một thập kỷ để siêu bitcoin hóa sẽ là ước tính có khả năng xảy ra nhất và thực sự thận trọng,” Held kết luận.

“Nếu chúng ta có một sự kiện trong đó tiền tệ fiat mất giá nhanh chóng, Bitcoin bắt đầu tăng hoặc đạt gần 1 triệu đô la mỗi Bitcoin – một khoảnh khắc siêu vòng quay – thì chúng ta có thể thấy nó sớm hơn nhiều, có thể từ 5 đến 6 năm hoặc lâu hơn. Nhưng đó sẽ là một kết quả rất khó xảy ra. Tôi nghĩ nó có thể xảy ra, nhưng nó không có khả năng xảy ra. “

Như Cointelegraph đã báo cáo, mô hình theo dòng dự đoán giá BTC / USD trung bình là 100.000 đô la hoặc 288.000 đô la trong chu kỳ giảm một nửa này, tùy thuộc vào loại mô hình được sử dụng.

Cho đến nay, PlanB vẫn không bị dao động bởi quá trình gần đây đã lấy đi hơn 50% giá trị của Bitcoin so với mức cao nhất mọi thời đại là 64.500 đô la.

Bitcoin stock-to-flow chart as of June 4. Source: Buy Bitcoin Worldwide
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan