Những dòng tweet Bitcoin này đã đi trước thời đại của chúng

Một người dùng Twitter nghĩ rằng Bitcoin đã phát triển mà không có chúng vào năm 2010, trong khi một người khác cho rằng BTC sẽ không đi đến đâu.

Bitcoin xuất hiện vào năm 2009. Hơn một thập kỷ sau, ngày nay nhìn lại một lượng lớn sự phát triển đã xây dựng một ngành công nghiệp xung quanh, hoàn chỉnh với các blockchain, tài sản và giải pháp khác. Một số người đã biết về Bitcoin (BTC) trong những năm đầu tiên của nó, trong khi những người khác đã nhảy vào chuyến tàu với nhiều loại khác nhau kể từ đó. Nhìn lại lịch sử của Twitter cho thấy một số tweet đi trước thời đại của họ.

Vào năm 2010, một người dùng Twitter đã nhìn thấy tiềm năng của Bitcoin, nhưng bày tỏ sự hoài nghi về tương lai của nó. Họ không biết thuật ngữ Bitcoin sẽ trở nên phổ biến như thế nào, trở thành chủ đề của nhiều cuộc phỏng vấn và báo cáo tin tức chính thống.

Một người khác trên Twitter nghĩ rằng họ đứng sau trò chơi, trở lại vào năm 2010! Dòng tweet hiển thị ngày đăng là ngày 1 tháng 12 năm 2010. Nến giá hàng ngày của Bitcoin cho ngày đó đã đạt mức giá cao nhất khoảng 0,23 đô la mỗi BTC, theo Chỉ số lỏng BTC BraveNewCoin của TradingView. Để tham khảo, Bitcoin đã đạt mức trên 60.000 đô la mỗi đồng vào tháng 4 năm 2021.

Một người dùng Twitter khác đã kiếm tiền mặt trong đợt quà Giáng sinh của họ vào năm 2011 cho tài sản kỹ thuật số. Nếu họ nắm giữ BTC cho đến năm 2021, quyết định của họ có khả năng trả lại tỷ lệ phần trăm đáng chú ý, dựa trên hành động giá kể từ đó.

Cuối cùng cho loạt lịch sử này là một bài đăng trên Twitter năm 2009 từ Hal Finney đã qua đời, người đã tham gia vào Bitcoin ngay từ đầu. Dòng tweet cổ điển này xuất hiện vào ngày 21 tháng 1 năm 2009, ngay sau khi khối Bitcoin’s Genesis ra mắt vào ngày 3 tháng 1 năm 2009. Kể từ đó, một số tài sản, chẳng hạn như Monero (XMR), đã ra đời, chào đón sự riêng tư lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan