Người quản lý tài sản QR ra mắt Bitcoin ETF trên sàn giao dịch chứng khoán Brazil

Quản lý tài sản Brazil QR Asset Management bắt đầu giao dịch sản phẩm trao đổi Bitcoin của mình trên B3.

Sở giao dịch chứng khoán Brazil, hay còn gọi là B3, đã khởi động giao dịch của một quỹ trao đổi Bitcoin (BTC) khác, đánh dấu sự chấp nhận ngày càng tăng của ngành công nghiệp tiền điện tử trong nước.

Công ty quản lý tài sản Brazil QR Asset Management đã bắt đầu giao dịch Bitcoin ETF của mình với mã QBTC11 trên sàn giao dịch B3 có trụ sở tại Sao Paulo vào thứ Tư, Cointelegraph Brasil đưa tin.

Việc niêm yết được đưa ra vài tháng sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Brazil phê duyệt QR’s Bitcoin ETF vào tháng 3 cùng với một ETF dựa trên tiền điện tử khác của công ty đầu tư tiền điện tử Mỹ Latinh Hashdex. Trái ngược với sản phẩm ETF tiền điện tử của Hashdex, cung cấp danh mục đầu tư đa dạng cho một số loại tiền điện tử, sản phẩm ETF của QR cung cấp khả năng hiển thị độc quyền cho Bitcoin.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành QR Capital, Fernando Carvalho nói rằng việc chấp nhận ETF tiền điện tử là một biểu tượng của sự an toàn, vì nó cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với Bitcoin trực tiếp trên B3 mà không cần dựa vào các nền tảng không được kiểm soát:

“QBTC11 là một cột mốc quan trọng trong cả thị trường tài chính thông thường và trong ngành tài sản kỹ thuật số vì nó là điểm hội tụ giữa hai yếu tố này. Các nhà đầu tư hiện có một lựa chọn được quản lý, chi phí thấp và mạnh mẽ để tiếp xúc trực tiếp với tài sản tiền điện tử quan trọng nhất trên thị trường, Bitcoin. ”

QR’s Bitcoin ETF không phải là ETF tiền điện tử duy nhất được liệt kê trên B3. Vào tháng 4, sàn giao dịch chứng khoán Brazil đã triển khai giao dịch cho chỉ số ETF dựa trên tiền điện tử đầu tiên của quốc gia, Hashdex’s HASH11. HASH11 sao chép Chỉ số tiền điện tử Nasdaq bao gồm nhiều loại tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin, Ether (ETH), Stellar (XLM), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và LINK của Chainlink và được cân bằng lại hàng quý.

Bitcoin ETF đang đạt được sức hút ở nhiều khu vực pháp lý. Nhà quản lý tài sản Canada 3iQ đã triển khai quỹ Bitcoin ETF của mình trên Nasdaq Dubai vào thứ Tư. Canada là một quốc gia lớn khác đã và đang phát triển với BTC ETF, với ETF Bitcoin của 3iQ và CoinShares sẽ xuất hiện trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto vào tháng 4 năm 2020. Mặc dù sự chấp nhận ngày càng tăng trên toàn cầu, các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ vẫn chưa chấp thuận một ETF Bitcoin, có đã trì hoãn nhiều quyết định quản lý đối với các sản phẩm như vậy trong những tuần qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan