Người quản lý tài sản ở London kiếm được 1 tỷ đô la lợi nhuận từ việc mua 600 triệu đô la BTC vào tháng 11

Sau khi kiếm được 1 tỷ đô la trong vòng chưa đầy sáu tháng, Ruffer sẵn sàng thực hiện nhiều giao dịch Bitcoin hơn trong tương lai.

Người quản lý tài sản Ruffer đã kiếm được hơn 1 tỷ đô la lợi nhuận từ khoản đầu tư Bitcoin trị giá 600 triệu đô la mà công ty đã thực hiện trong tháng 11 năm 2020.

Phát biểu với The Times, giám đốc đầu tư tại công ty quản lý tài sản có trụ sở tại London, Hamish Baillie, tiết lộ rằng Ruffer đã đóng cửa vị thế Bitcoin của mình để kiếm được hơn 1,1 tỷ đô la lợi nhuận trong tháng 4:

“Khi giá tăng gấp đôi, chúng tôi đã thu được một số lợi nhuận cho khách hàng của mình vào tháng 12 và đầu tháng 1. Chúng tôi đã tích cực quản lý vị thế và vào thời điểm chúng tôi bán đợt cuối cùng vào tháng 4, tổng lợi nhuận là hơn 1,1 tỷ đô la một chút ”.

Baillie tuyên bố Ruffer đã trở thành một trong những nhà quản lý quỹ đầu tiên mua BTC trong một khoản đầu tư ngắn hạn hiếm có đối với công ty. Vào thời điểm đầu tư, giá Bitcoin đã đạt 15.000 đô la và đang đẩy lên để kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 đô la đã được thiết lập vào năm 2017.

Giám đốc đầu tư cho rằng cuộc biểu tình giá parabol cuối năm 2020 của Bitcoin là do đại dịch bị khóa và các khoản chi cho kích thích ở Hoa Kỳ. Ông cho biết công ty đã bán số cổ phần nắm giữ của mình một phần vì các nhà đầu tư trẻ tuổi sẽ không dành nhiều thời gian để giao dịch tiền điện tử khi việc khóa tài khoản đang kết thúc.

Công ty đã chuyển lợi nhuận kiếm được từ giao dịch BTC sang các tài sản “bảo vệ” khác như trái phiếu chính phủ liên quan đến lạm phát. Tuy nhiên, Baillie tự tin rằng các tổ chức tài chính lớn, bao gồm Ruffer và Goldman Sachs, sẽ tiếp tục mua Bitcoin, nói rằng một giao dịch mua khác “chắc chắn không nằm ngoài danh sách:”

“Nếu bạn có một chiến lược đa tài sản thì những thứ hoạt động theo những cách khác nhau sẽ thực sự hữu ích. Không có nghĩa là nhiều nội dung nếu tất cả các nội dung khác nhau của bạn di chuyển với cùng một động lực. “

Ruffer không phải là tổ chức tài chính lớn duy nhất tham gia vào tiền điện tử, với dữ liệu từ Bitcointreasaries.org cho thấy rằng 36 công ty giao dịch công khai hiện đang nắm giữ BTC trên bảng cân đối của họ.

Chỉ có sáu hoặc 16% các công ty giao dịch công khai đầu tư vào Bitcoin hiện đang giảm vị thế của họ, bao gồm Nexon, Meitu và Seetee. Ba người nắm giữ hàng đầu – MicroStrategy, Tesla và Square – đang có số BTC trị giá 5,2 tỷ đô la giữa họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan