Người hưởng lương hưu trả cho Công ty tấm lợp Scotland bằng tiền điện tử

Với sự phổ biến của bitcoin ngày càng tăng, ngày càng nhiều doanh nghiệp ở Scotland đã giới thiệu thanh toán bằng tiền điện tử. Một công ty tấm lợp từ Glasgow hiện cho biết ngày càng nhiều khách hàng của họ, bao gồm cả những người hưu trí, sẵn sàng thanh toán bằng tiền điện tử.

ASAP Roofing chấp nhận tiền điện tử cho các dịch vụ của nó

Kaeleb Mckay, người điều hành một công ty sản xuất tấm lợp cùng với cha mình, Cameron, gần đây đã nói với báo chí Anh rằng doanh nghiệp của anh ấy đang chứng kiến số lượng khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử tăng vọt. Chàng trai 20 tuổi Scot cũng cho biết anh rất ngạc nhiên trước những người sử dụng tiền điện tử, với cơ sở khách hàng tiền điện tử của công ty anh bao gồm cả những người hưu trí.

Pensioners Pay Scottish Roofing Company in Cryptocurrency

ASAP Roofing and Building Ltd đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử vào năm ngoái, hồ sơ hàng ngày báo cáo và hiện đang lấy một số đồng tiền chính bao gồm bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), dogecoin (DOGE), litecoin (LTC), và XRP, theo trang web của nó. Doanh nhân trẻ đến từ Wishaw ở Lanarkshire nhận xét:

Chúng tôi đã chấp nhận tiền điện tử được một thời gian. Đối với một doanh nghiệp, đó là lý tưởng vì nó được trả tiền ngay lập tức.

Công ty của Kaeleb là nhà thầu xây dựng và lợp mái do gia đình sở hữu có trụ sở tại Glasgow, thành phố đông dân nhất Scotland. Nó hoạt động trên khắp miền Trung Scotland và miền Bắc nước Anh, chuyên về các công trình bảo trì và sửa chữa xây dựng thương mại và truyền thống.

Các công ty tiền điện tử đang ngày càng nhắm mục tiêu đến “Bảng màu xám”

Chủ sở hữu của ASAP Roofing thừa nhận anh ta đã tham gia vào không gian tiền điện tử trong nhiều năm. “Tôi đã có sở thích cá nhân trong việc giao dịch tiền điện tử kể từ năm 2014,” Kaeleb Mckay nói, đồng thời nói thêm rằng anh ấy “rất ngạc nhiên bởi một số người muốn thanh toán theo cách đó”. Anh ấy nói với nhà xuất bản:

Tôi đã sửa mái nhà với giá khoảng £ 500 vào tháng 11 cho một người hưu trí vào cuối những năm 60 tuổi ở Glasgow và bà ấy nói rằng bà ấy muốn thanh toán bằng Bitcoin.

Đây không phải là trường hợp cá biệt vì công ty của Mckay, công ty tự quảng cáo là nhà thầu lợp mái hàng đầu của Scotland, đã có những người Anh cao tuổi khác cũng muốn sử dụng tiền điện tử. “Tôi có một anh chàng khác đã trả 180 bảng Anh bằng Ethereum để sửa chữa mái nhà khẩn cấp trong vài tuần qua,” anh ấy chia sẻ.

Thường được gọi là “đồng bảng xám”, tiền mặt dành cho người hưu trí ngày càng được các doanh nghiệp tiền điện tử nhắm mục tiêu, theo Daily Record. Vào tháng 3, Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo Vương quốc Anh đã cấm một quảng cáo “vô trách nhiệm” từ sàn giao dịch tiền điện tử Coinfloor dành cho những người hưu trí đầu tư vào bitcoin.

Hầu hết các công ty Scotland chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử là các công ty công nghệ lớn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp nhỏ như ASAP Roofing cũng đã chuyển sang sử dụng tiền kỹ thuật số phi tập trung để thay thế cho tiền mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan