Người dẫn đầu thị trưởng của NYC cam kết biến thành phố thành trung tâm Bitcoin

Eric Adams, người đã bỏ xa người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng hơn là Andrew Yang trong cuộc chạy đua thị trưởng thành phố New York, đã thực hiện cam kết Bitcoin của riêng mình khi giữ được vị trí dẫn đầu.

Trong cùng tháng, cuộc thảo luận về thủ đô tiền điện tử mới chớm nở của Hoa Kỳ dường như đã chuyển trung tâm của nó từ Miami sang Thành phố New York. Tháng 6 đã mở ra với sự phấn khích tột độ về sự kiện Bitcoin (BTC) lớn nhất trong lịch sử được tổ chức tại Miami và thị trưởng của thành phố, Francis Suarez, đã thực hiện một loạt các bước để củng cố nỗ lực của mình để biến Miami trở thành địa điểm hàng đầu về tiền điện tử không chỉ trên toàn quốc mà còn trên toàn cầu.

Tuy nhiên, với việc các chuyên gia Hoa Kỳ hiện đang tập trung vào cuộc đua thị trưởng của Thành phố New York, người dẫn đầu hiện tại cho ứng cử viên Đảng Dân chủ, Eric Adams, đã – ít nhất là trong giây lát – đã đánh cắp ánh đèn sân khấu khỏi Suarez và các kế hoạch của anh ta. Vào đêm bầu cử hôm thứ Ba, ngay sau khi cuộc bỏ phiếu kết thúc cho các cuộc bầu cử sơ bộ, Adams cam kết:

“Tôi sẽ hứa với bạn: Trong một năm – một năm – bạn sẽ thấy một thành phố khác. […] Chúng tôi sẽ trở thành trung tâm của khoa học đời sống, trung tâm của an ninh mạng, trung tâm của ô tô tự lái, máy bay không người lái, trung tâm của Bitcoin. Chúng tôi sẽ trở thành trung tâm của tất cả công nghệ ”.

Tại một thành phố nổi tiếng với thành tích bỏ phiếu nghiêng về Đảng Dân chủ áp đảo, việc ứng cử thành công với tư cách là ứng cử viên của Đảng Dân chủ được hầu hết các nhà bình luận coi là con đường chắc chắn để trở thành thị trưởng thực sự của thành phố sau khi cuộc bầu cử được tổ chức vào tháng 11 cuối năm nay.

Hơn nữa, vị thế người dẫn đầu của Adams đã được củng cố ngay sau khi một ứng cử viên khác, Andrew Yang – bản thân là một người ủng hộ tiền điện tử trung thành – đã thừa nhận thất bại sau khi kết quả kiểm phiếu đầu tiên cho thấy rằng đối thủ của anh ấy đang dẫn đầu. Trong vòng vài giờ, Adams dường như đã rút những lời ra khỏi miệng Yang – theo đúng nghĩa đen.

Adams là một cựu sĩ quan cảnh sát và từng tự nhận mình là “đảng viên Cộng hòa bảo thủ” trong sự nghiệp chính trị của mình. Anh ta đã thành công trong việc khai thác các quỹ tài trợ lớn, tự cho mình là người cứng rắn với tội phạm và liên kết với ngành bất động sản, đồng thời thu hút các công đoàn, đảng phái và nhà thờ địa phương bằng cách bày tỏ lòng trung thành của mình với “các giá trị được người mẹ đơn thân thấm nhuần trong anh ta khi anh ta phải vật lộn với nạn đói và tình trạng vô gia cư khi còn là một thanh niên ”.

Trong khi những người tiến bộ, không có gì đáng ngạc nhiên, rất chỉ trích Adams, chiến lược của ông cũng có tác dụng đảm bảo rằng Yang tiếp tục đi đúng hướng. Lịch sử chính trị gần đây của Yang rất căng thẳng, bao gồm tin đồn lọt vào danh sách được đồn đoán cho vai trò thư ký thương mại trong nội các của Tổng thống Joe Biden và chiến dịch tranh cử tổng thống cấp cao, cả hai đều không mang lại kết quả tích cực cho người hâm mộ cộng đồng tiền điện tử của ông. Với việc Yang hiện đã ra khỏi cuộc tranh cử thị trưởng, điều có vẻ là một đòn giáng mạnh vào ngành công nghiệp có thể nhanh chóng trở thành một cơ hội đầy hy vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan