Nghị sĩ Hoa Kỳ bày tỏ tầm quan trọng của quyền riêng tư của ví tiền điện tử

Cynthia Lummis và Warren Davidson nói về tầm quan trọng của Bitcoin và quyền riêng tư cá nhân trong một cuộc phỏng vấn tại Bitcoin 2021 ở Miami.

Tại hội nghị Bitcoin 2021 nhộn nhịp ở Miami, Hạ nghị sĩ Warren Davidson, cùng với Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis, đã ngồi xuống để trả lời các câu hỏi phỏng vấn thực địa. Cuộc phỏng vấn chuyển hướng sang quyền riêng tư, với Davidson trả lời bằng các bình luận về ví tiền điện tử.

“Vào cuối năm, nếu bạn nghĩ về điều đó, Bộ trưởng Mnuchin đã nói về việc cấm ví cá nhân,” Davidson nói, trả lời câu hỏi về khả năng quy định quá mức trong tiền điện tử. “Đó là một cách tiếp cận kinh khủng,” anh ấy nói thêm. “Nếu chúng tôi không bảo vệ ví cá nhân, ai đó sẽ cố gắng cấm chúng.”

Như Davidson đã đề cập, tháng 12 năm 2020, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đề xuất kiểm tra ghi đè nghiêm ngặt đối với các ví tài sản kỹ thuật số tự quản lý, với một số chi tiết cụ thể, chẳng hạn như kêu gọi thêm thông tin từ người dùng giao dịch bằng ví không có trao đổi tiền điện tử.

Ông nói: “Tôi ước đất nước sẽ coi trọng mối đe dọa đối với quyền riêng tư như khi họ xem xét mối đe dọa đối với bản sửa đổi thứ hai. Bản sửa đổi thứ hai của Hiến pháp Hoa Kỳ trao cho công dân quyền sở hữu súng.

Đến lượt mình trả lời, Lummis lưu ý tầm quan trọng của việc dạy các thành viên chính phủ Hoa Kỳ về Bitcoin. “Chúng tôi đang cố gắng tạo ra một cuộc họp kín về đổi mới tài chính để chúng tôi có thể sử dụng nó để giáo dục các thành viên của Thượng viện Hoa Kỳ và nhân viên của họ về Bitcoin, lợi thế của nó và tại sao nó lại là một tài sản tuyệt vời như vậy để kết hợp với đô la Mỹ,” cô nói. “Nó có thể là mạng lưới cơ bản, trên toàn thế giới, giữ cho đồng đô la trở thành đồng tiền dự trữ toàn cầu, nhưng vẫn cho phép mọi người giao dịch theo cách rất yêu tự do,” cô nói và nói thêm:

“Cho dù bạn đang ở Venezuela, nơi lạm phát quá mức và bạn đang cố gắng đưa tài sản của mình ra khỏi đất nước, bạn có thể lấy nó ra thông qua Bitcoin. Và, Hoa Kỳ, nếu chúng ta đi đến điểm mà chúng ta đang trải qua loại lạm phát mà chúng ta đã bắt đầu thấy trong năm nay, chúng ta cũng có thể muốn có sự thay thế đó. “

Trong những năm gần đây, Venezuela đã chứng kiến ​​mức lạm phát tăng vọt trong bối cảnh nền kinh tế suy giảm trên diện rộng, một phần có liên quan đến sự sụp đổ của giá dầu năm 2014.

Hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami cho đến nay đã tổ chức hành động quan trọng về mặt diễn giả và các cuộc thảo luận. Sự kiện sẽ tiếp tục trong ngày thứ hai vào thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan