Nasdaq Dubai triển khai giao dịch cho Quỹ Bitcoin của 3iQ

3iQ đã ra mắt giao dịch Quỹ Bitcoin của mình trên Nasdaq Dubai sau khi nhận được giấy phép theo quy định để được niêm yết kép vào tháng 4.

Nhà quản lý quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số lớn nhất của Canada, 3iQ, đang mở rộng phạm vi tiếp cận với các nhà đầu tư toàn cầu bằng cách niêm yết quỹ Bitcoin (BTC) công khai của mình trên một thị trường lớn ở Trung Đông.

3iQ đã triển khai Quỹ Bitcoin (QBTC) của mình để giao dịch trên Nasdaq Dubai, theo một tuyên bố chính thức của sàn giao dịch. Giao dịch bắt đầu hoạt động vào thứ Tư lúc 10:00 sáng theo giờ Dubai.

Danh sách mới đánh dấu sự xuất hiện của quỹ dựa trên tài sản kỹ thuật số được lập chỉ mục đầu tiên của Trung Đông, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành 3iQ Frederick Pye trước đây cho biết. Pye lạc quan về giá BTC, dự đoán mức cao nhất mọi thời đại mới vào năm 2021:

“Tôi tin rằng, cho dù điều đó xảy ra trong năm nay, thì Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Bitcoin của ngày hôm qua đã đóng cửa ở mức 32.000 đô la một đơn vị và sáng nay nó đã mở ra ở mức 34.000 đô la, vì vậy chúng ta đã có khoảng 5% bùng nổ về giá Bitcoin kể từ ngày hôm qua. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có một động thái tốt trong ngày đầu tiên của Dubai Nasdaq. “

3iQ đã nhận được giấy phép theo quy định cho việc niêm yết kép của Quỹ Bitcoin trên Nasdaq Dubai vào tháng 4 năm 2021, dự định bắt đầu giao dịch vào quý hai. Pye nói rằng công ty cũng đang đàm phán với các sàn giao dịch khác ở Singapore, Đài Loan, Thụy Điển và Hoa Kỳ để niêm yết quỹ.

Công ty là một trong những công ty tiền điện tử lớn nhất ở Canada. Nó trở thành quỹ tiền điện tử đầu tiên được quy định bởi Ủy ban Chứng khoán Ontario và Quản trị viên Chứng khoán Canada vào tháng 1 năm 2018. Năm 2020, 3iQ là công ty Canada đầu tiên khởi động quỹ Bitcoin công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan