Index Coop để bao gồm BadgerDAO trong chỉ số DPI DeFi từ tháng 8

Giá của mã thông báo DPI đã giảm hơn 64% trong sáu tuần.

BADGER, mã thông báo quản trị của giao thức lợi nhuận Bitcoin do Ethereum cung cấp, BadgerDAO, sẽ được đưa vào mã thông báo Chỉ số DeFiPulse Index (DPI) của Index Coop từ tháng 8.

Index Coop đã công bố tin tức này vào ngày 26 tháng 6, lưu ý rằng việc đưa vào BADGER sẽ bị lùi lại một tháng do ưu tiên các nâng cấp khác.

Mã thông báo DPI là một chỉ số có trọng số vốn hóa thị trường bao gồm 10 mã thông báo DeFi dựa trên Ethereum phổ biến nhất được liệt kê trên công cụ tổng hợp dữ liệu tài chính phi tập trung, DeFiPulse.

Mã thông báo chỉ số DPI cân bằng lại vào ngày đầu tiên hàng tháng, điều chỉnh phân bổ theo nguồn cung và dữ liệu giá do CoinGecko cung cấp. Token sẽ không được phân bổ trọng số cao hơn 25% trong quá trình tái cân bằng.

Theo bài viết này, UNI có mức phân bổ lớn nhất trong Chỉ số DPI với khoảng 26,5%, tiếp theo là AAVE với 18,4%, MKR với 13,5% và COMP với 9,3%.

SUSHI, YFI và SNX đều có phân bổ từ 7% đến 8,6%, trong khi LRC, REN, KNC và BAL có trọng số từ 1,2% đến 2,4%. CREAM, FARM và MTA đại diện cho ít hơn 1% chỉ số mỗi loại.

Chỉ số loại trừ các mã thông báo được bao bọc, tài sản tổng hợp, mã thông báo có nguồn gốc được mã hóa, mã thông báo được liên kết với tài sản vật chất và các mã thông báo đại diện cho quyền sở hữu đối với các mã thông báo khác.

DPI đã giảm gần 2/3 giá trị trong khoảng sáu tuần, giảm từ mức cao nhất mọi thời đại ngày 12 tháng 5 là 656,49 đô la xuống lần đổi chủ cuối cùng với giá 234 đô la.

Mặc dù bị sụt giảm nghiêm trọng trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụp đổ gần đây, DPI vẫn tăng hơn 300% so với mức thấp nhất vào tháng 11 năm 2020 là 57,20 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan