Hội nghị tiền điện tử Miami dự đoán lượng người tham dự vượt quá 50.000

Miami đang mở rộng như một trung tâm tiền điện tử bằng cách tổ chức sự kiện Bitcoin 2021 của năm nay.

Hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami đã được coi là sự kiện Bitcoin lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử, với các nhà tổ chức dự kiến ​​sẽ có một lượng cử tri lớn.

Sự kiện diễn ra trong ba ngày kể từ ngày 3 tháng 6 tại Trung tâm Hội nghị Mana ở vùng lân cận Wynwood của Miami, sẽ có sự tham gia của một số nhân viên và giám đốc điều hành trong ngành.

Những người nổi tiếng về tiền điện tử được lên lịch tham dự bao gồm cựu nghị sĩ Ron Paul, Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor, Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis ủng hộ tiền điện tử Wyoming, người đồng sáng lập Square Jack Dorsey và nhà mật mã học Nick Szabo, cùng những người khác.

Theo báo cáo của Fox Business, ban tổ chức dự kiến ​​sẽ có hơn 50.000 người tham dự.

Miami đã nổi lên như một trung tâm công nghệ lớn trong những năm gần đây, đặc biệt là khu phố Wynwood, đang phát triển thành một trung tâm công nghệ và đổi mới. Hội nghị tiền điện tử trước đây đã được tổ chức ở Los Angeles nhưng các nhà tổ chức đã quyết định dời nó đi do các vấn đề về tính khả dụng của địa điểm. Trên trang web chính thức, các nhà tổ chức sự kiện cho biết:

“Ngoài việc di chuyển các thành phố, chúng tôi cũng đang đẩy hội nghị lùi lại một chút từ ngày 4 đến ngày 5 tháng 6, để có nhiều thời gian cho đợt COVID-19 thứ hai trôi qua và việc triển khai vắc-xin diễn ra.”

Một vé vào cửa “whale pass” đang được cung cấp với giá khởi điểm là 3 BTC. Thẻ này cho phép tham gia Bitcoin 2021, 5 vé dành riêng cho người nổi tiếng tham dự trận đấu quyền anh Mayweather vs. Logan Paul sắp tới, 3 chai Dom Pérignon 1996 cổ điển, gặp gỡ và chào hỏi với vận động viên trượt ván chuyên nghiệp Tony Hawk và quyền sử dụng dịch vụ trợ giúp đặc biệt dành cho khách VIP.

Thị trưởng Miami, Francis Suarez là một trong những diễn giả của Bitcoin 2021. Thị trưởng Suarez đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử vì lập trường ủng hộ Bitcoin và các kế hoạch khuyến khích nhằm thúc đẩy việc áp dụng tài sản kỹ thuật số trên toàn thành phố.

Vào tháng 2, Suarez tuyên bố rằng các nhân viên của thành phố Miami sẽ có thể được trả lương bằng Bitcoin thay vì USD nếu họ muốn. Vào thời điểm đó, anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đang xem xét tài trợ cho chiến dịch tái tranh cử của mình bằng BTC.

Vào tháng 4, Jackson ở Tennessee tiếp nối sự dẫn đầu của Miami, với Thị trưởng Scott Conger thông báo thành phố đang tích cực khám phá việc đề nghị nhân viên của mình được trả lương bằng tiền điện tử và xem xét việc khai thác Bitcoin sẽ được thêm vào bảng cân đối của thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan