Hoạt động phi lợi nhuận toàn cầu Smile mở ra cánh cửa để quyên góp tiền điện tử

Tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu Operation Smile đã thông báo rằng tổ chức này hiện đang chấp nhận các tài sản tiền điện tử như bitcoin và dogecoin. Tổ chức phi lợi nhuận là một trang phục hoạt động dựa trên tình nguyện viên phẫu thuật nhằm giúp những người bị sứt môi cải thiện lối sống của họ.

Tổ chức phi lợi nhuận dựa trên tình nguyện viên phẫu thuật Smile chấp nhận quyên góp tiền điện tử

Vào ngày 18 tháng 7, một trong những tổ chức phi lợi nhuận dựa trên tình nguyện viên phẫu thuật lớn nhất trên thế giới, Operation Smile tiết lộ rằng nhóm hiện đang chấp nhận quyên góp tài sản kỹ thuật số. Tổ chức từ thiện được thành lập vào năm 1982 đã thúc đẩy các khoản đóng góp, tình nguyện viên và các mối quan hệ đối tác công và tư để nâng cao cuộc sống của những người đang gặp khó khăn với tình trạng dị tật khe hở.

Thông báo cho biết việc quyên góp tiền điện tử sẽ giúp củng cố “sứ mệnh của Operation Smile là tăng khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc phẫu thuật ở các cộng đồng chưa được phục vụ trên toàn thế giới để bệnh nhân có thể sống với sức khỏe và phẩm giá được cải thiện”.

Tổ chức phi lợi nhuận này cũng tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các công ty nổi tiếng và các tổ chức từ thiện tận dụng sự chấp nhận tiền điện tử. Các tổ chức phi lợi nhuận như Tony Hawk Foundation, The Skatepark Project, vàritywater.org sử dụng các khoản đóng góp được thực hiện bằng tài sản tiền điện tử.

“Chúng tôi cảm thấy rằng đã đến lúc phù hợp để cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử cơ hội mở rộng lòng hảo tâm của họ cho trẻ em và gia đình mà chúng tôi phục vụ,” đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Operation Smile, Bill Magee giải thích. “Nhu cầu phẫu thuật khe hở và chăm sóc liên tục trong thế giới của chúng ta là đáng kể, nhưng lòng trắc ẩn của những nhà tài trợ này có thể thúc đẩy sự đổi mới cần thiết để giúp nhân viên y tế địa phương cung cấp dịch vụ chăm sóc đẳng cấp thế giới cho những bệnh nhân bị thiệt thòi nhất.”

Operation Smile sử dụng The Giving Block để chấp nhận tài sản kỹ thuật số là khoản đóng góp được khấu trừ thuế. The Giving Block tuyên bố đã tạo ra “giải pháp quyên góp bitcoin và tiền điện tử được tin cậy bởi hơn 100 tổ chức phi lợi nhuận, trường đại học và các tổ chức dựa trên đức tin”. Bạn có thể tìm thông tin về cách quyên góp tiền điện tử cho hoạt động phi lợi nhuận của Operation Smile tại URL Operatingmile.org/donate-cryptocurrency.

Thông báo của tổ chức phi lợi nhuận dựa trên tình nguyện viên phẫu thuật ghi nhận tổ chức “cam kết mang lại cho bệnh nhân sức khỏe lâu dài — luôn sẵn sàng cung cấp cho bệnh nhân các cuộc phẫu thuật bổ sung, nha khoa, dịch vụ tâm lý, trị liệu ngôn ngữ và các phương pháp điều trị khe hở hàm mặt thiết yếu khác”. Hiện tại, Operation Smile lưu ý rằng hơn năm tỷ người trên toàn cầu không được tiếp cận đầy đủ với dịch vụ chăm sóc phẫu thuật kịp thời và giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan