‘Hoàn toàn đúng’ khi coi Bitcoin là vàng mới – Người giàu thứ 3 Mexico cho biết

Ricardo Salinas Pliego giảm gấp đôi BTC một lần nữa khi vàng và đô la Mỹ bị chỉ trích nghiêm trọng.

Bitcoin (BTC) chắc chắn là “vàng mới” đối với người giàu thứ ba ở Mexico, Ricardo Salinas Pliego.

Trong một tweet vào ngày 27 tháng 6, Ricardo Salinas Pliego đã xác nhận tuyên bố rằng anh ấy đề xuất Bitcoin như một khoản đầu tư hơn là tiền tệ fiat hoặc vàng.

Pliego nhắc lại lợi ích của Bitcoin

Pliego, vốn nổi tiếng là người đề xuất Bitcoin, đã bị mắc kẹt bởi niềm tin của mình, thúc đẩy xu hướng mới hình thành của Nam Mỹ về tiền điện tử lớn nhất.

“Điều đó hoàn toàn đúng, Bitcoin là vàng mới, nhưng di động quá nhiều, vận chuyển Bitcoin dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn có những thỏi vàng trong túi … và tôi biết rằng mình sẽ bị tấn công bởi những người yêu thích vàng”, anh ấy trả lời. một tweet của Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor.

Saylor đã liên kết đến một cuộc phỏng vấn video trước đó với Pliego, trong đó anh ta lập luận rằng Bitcoin dễ dàng đánh bại đồng đô la Mỹ khi nói đến việc bảo toàn tài sản.

Pliego đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Bitcoin trong nhiều dịp và nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả trong một cuộc phỏng vấn dành riêng với Cointelegraph vào đầu năm.

Khi được một người dùng Twitter hỏi làm cách nào Mexico có thể theo chân El Salvador trong việc đưa nước này đấu thầu hợp pháp, Pliego vẫn bỏ trống.

“Không có ý kiến,” anh ta trả lời.

Như Cointelegraph đã báo cáo, kỷ nguyên mới của BTC đấu thầu hợp pháp của El Salvador có hiệu lực vào tháng 9, trong khi Paraguay cũng đang gây ồn ào về việc tăng cường sử dụng.

Biểu đồ nến 1 ngày XAU / BTC. Nguồn: TradingView

Schiff: Sẽ không có ai mua khoản giảm giá 30.000 đô la

Trong khi đó, cuộc tranh luận liên quan đến Bitcoin so với vàng vẫn tồn tại và sôi nổi.

Peter Schiff, người được cho là lỗi vàng lớn nhất trên Twitter, tiếp tục tố cáo Bitcoin kém hơn rất nhiều so với kim loại quý.

“Hầu hết những người mua Bitcoin đã mua đợt giảm giá cuối cùng dưới 30 nghìn đô la sẽ không mua đợt tiếp theo”, anh ấy tuyên bố trong một trong hai bài tweet vào thứ Sáu.

“Người mua chính sẽ là những người đã chốt lời trên phiên thoát. Do đó, đợt giảm giá tiếp theo sẽ không được hỗ trợ nhiều. Người mua mới có thể sẽ xuất hiện ở mức 20 nghìn đô la, nhưng ít hơn so với mức 30 nghìn đô la.”

Bản thân các nhà phân tích cũng thừa nhận việc giảm xuống còn 20.000 đô la hoặc thậm chí thấp hơn. Tuy nhiên, vào cuối tuần này, BTC / USD đã duy trì mức hỗ trợ 30.000 đô la sau khi kiểm tra lại mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan