Giám đốc điều hành eToro cho biết: ‘Bitcoin là vua của tiền điện tử và nó luôn tồn tại ở đây’

Một số khu vực có thể muốn cấm Bitcoin, nhưng các chuyên gia trong ngành cho biết BTC vẫn ở đây.

Trong khi các quốc gia như El Salvador đã mở rộng vòng tay chào đón Bitcoin, các khu vực khác đang thúc đẩy việc cấm hợp pháp loại tiền kỹ thuật số này. Mặc dù điều này có thể xảy ra, nhưng một số chuyên gia trong ngành tin rằng Bitcoin (BTC) ở đây để tồn tại – một cách tốt đẹp.

Ví dụ: trong một cuộc phỏng vấn độc quyền tại Bitcoin 2021 ở Miami, Yoni Assia, Giám đốc điều hành của eToro, đã nói với Cointelegraph rằng ông coi Bitcoin là “vua của tiền điện tử”, lưu ý rằng loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất vẫn ở đây:

“Tôi sẽ ngạc nhiên nếu chúng ta không thấy giá Bitcoin tăng đáng kể trong vòng 3-5 năm tới, vì vẫn còn 5 tỷ người trên thế giới về cơ bản không có nội tệ tốt”.

Tuy nhiên, để giấc mơ này trở thành hiện thực, Guy Hirsch, giám đốc điều hành của eToro U.S., nói với Cointelegraph rằng mọi người cần tin vào đạo đức của việc phân quyền tiền bạc:

“Tôi nghĩ rằng trường hợp đạo đức đối với Bitcoin và dạy mọi người rằng điều đúng đắn cần làm là tách biệt về cơ bản trạng thái và tiền. Cuối cùng nó sẽ tạo ra tầm nhìn mà tất cả chúng ta đều khao khát ”.

Quy định: Cầu nối thế giới cũ với thế giới mới

Để chuẩn bị cho một tương lai phi tập trung, Assia đã đề cập rằng eToro đang xây dựng cầu nối giữa tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền điện tử. Do đó, Assia giải thích rằng sự kết hợp giữa tài sản tiền điện tử và cổ phiếu là rất quan trọng. “Phần lớn khách hàng của chúng tôi giao dịch cả tiền điện tử cũng như cổ phiếu trong nền tảng. Tôi nghĩ đó chắc chắn là một xu hướng mà chúng ta sẽ thấy sẽ tiếp tục trong tương lai, ”ông nói.

Assia đề cập thêm rằng thật tốt khi thấy nhiều tổ chức hơn tham gia vào không gian tiền điện tử, đặc biệt là khi nói đến đổi mới trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, hoặc DeFi:

“DeFi bây giờ có chút gì đó của miền Tây hoang dã. Không có quy định, không có tổ chức tài chính thực sự, nhưng có rất nhiều đổi mới đáng kinh ngạc. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy rất nhiều sự đổi mới sẽ được đưa vào các tổ chức tài chính truyền thống hoặc được quản lý, các công ty tập trung, để có thể cung cấp sự đổi mới đó trực tiếp cho người tiêu dùng. ”

Hơn nữa, Assia đã đề cập rằng anh ấy nghĩ rằng sẽ có một khoản chuyển hơn 100 nghìn tỷ đô la trong 10 năm tới thành các tài sản kỹ thuật số tự nhiên. Ông lưu ý rằng điều này sẽ được thúc đẩy bởi quan điểm rằng gần như tất cả các tài sản tài chính cuối cùng sẽ được kết hợp vào các mạng blockchain trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan