Giá Bitcoin tăng lên 33 nghìn đô la nhưng các nhà phân tích cho rằng ‘còn quá sớm’ để gọi là đáy

Người mua nhúng tay vào khi giá Bitcoin giảm xuống còn 29.000 đô la nhưng các nhà phân tích cảnh báo rằng việc Trung Quốc đàn áp khai thác BTC và thiếu khối lượng mua có nghĩa là thị trường tiền điện tử vẫn chưa tìm thấy đáy.

Các nhà đầu tư tiền điện tử nhận thấy rất ít tiếc nuối vào ngày 22 tháng 6 khi giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 30.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 1, gây ra sự hoảng loạn cho những người tham gia thị trường ít kinh nghiệm hơn, những người chưa trải qua chu kỳ thị trường đầy đủ.

Trong khi Bitcoin đang chịu áp lực ngày càng tăng từ nhiều nguồn kể từ đầu tháng 5, đợt bán gần đây nhất phần lớn được cho là do đầu cơ của các thợ đào tại Trung Quốc, những người đã buộc phải đóng cửa đột ngột hoạt động của họ.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi giảm xuống 28.800 đô la, giá Bitcoin đã bật trở lại trên mức 30.000 đô la và hiện giao dịch với giá 32.600 đô la.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Sự phục hồi mạnh mẽ xuất hiện sau những bình luận từ Brian Nelson, ứng cử viên hiện đang được đề cử cho Bộ phận dưới quyền Bộ trưởng Bộ Tài chính về chống khủng bố và tội phạm tài chính. Nelson cho biết anh sẽ ưu tiên thực hiện các quy định mới về tiền điện tử nếu anh được xác nhận.

Cuộc đàn áp của thợ mỏ ở Trung Quốc châm ngòi cho sự hỗn loạn thị trường

Élie Le Rest, đối tác của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số ExoAlpha, nhấn mạnh những áp lực đặt lên Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung. Le Rest nói với Cointelegraph rằng “Những người tham gia thị trường Trung Quốc đã bán ồ ạt trong tháng qua.”

Le Rest cũng chỉ ra “Lịch trình mở khóa thang độ xám dẫn đến áp lực bán nhiều hơn,” dẫn đến một số thương nhân ít kinh nghiệm trên thị trường bán ra một cách hoảng loạn.

Le Rest nói,

“Với những người mới tham gia thị trường tiền điện tử thấy lợi nhuận và vốn của họ bị xóa sổ bởi các đợt bán, những người mới bắt đầu chịu lỗ vì họ không thể chịu đựng sự biến động tiêu cực này nữa.”

Do những áp lực này, Le Rest tin rằng thị trường có thể dao động trong “các mức thấp hơn từ $ 25,000 đến $ 35,000” trong tháng Bảy, với khối lượng thấp thường thấy trong tháng Tám có khả năng “đẩy nhanh xu hướng giảm này hoặc xây dựng xu hướng tăng”.

Trường hợp tăng điểm cho động thái hôm nay được cung cấp bởi David Lifchitz, đối tác quản lý và giám đốc đầu tư của ExoAlpha, người đã tuyên bố rằng hoạt động được nhìn thấy trên thị trường vào ngày 22 tháng 6 “dường như đã thu hút sự chú ý của BTC ở mức 29.000 đô la và Ether ( ETH) ở mức 1.700 đô la, với mức tăng nhanh chóng. ”

Điều đó đang được nói, Lifchitz cảnh báo không nên cẩn thận theo chiều gió vì bản chất dễ bay hơi của thị trường tiền điện tử khiến việc chọn đáy nổi tiếng là thách thức.

Lifchitz cho biết:

“Tuy nhiên, còn quá sớm để biết đây là“ đáy ”hay chỉ là sàn tạm thời trước khi có thêm nhiều phiên giảm. Việc thiếu bất kỳ chất xúc tác tăng giá nào (bên cạnh một số chỉ số bán quá mức trái ngược) vẫn là rào cản lớn nhất khiến tiền điện tử tăng trở lại … Phân trang Mr.Musk, phân trang Mr.Musk. ”

Altcoin có mức lỗ hai con số

Thị trường altcoin theo sau sự dẫn đầu của Bitcoin vào ngày 22 tháng 6 với phần lớn các mã thông báo bị lỗ hai con số khi các nhà giao dịch chạy đua vì sự an toàn của các stablecoin.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Giá của Ether đã phục hồi trở lại cùng với giá BTC, giúp loại bỏ sự điều chỉnh 15% và đưa giá trở lại trên 1.900 đô la.

Hai mã thông báo đã cố gắng vượt lên trên sự bất ổn của thị trường và có mức tăng tích cực trong ngày là Livepeer (LPT), tăng 15% và Celo (CELO), chứng kiến giá tăng 9%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,303 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 47,1%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan