Giá bitcoin tăng 6% khi nhà phân tích của Bloomberg ủng hộ 40 nghìn đô la hơn 20 nghìn đô la tiếp theo

Mike McGlone lập luận rằng tỷ lệ cược tiếp tục lên tới 40.000 đô la, nhưng không phải ai cũng chắc chắn như vậy.

Bloomberg lập luận rằng Bitcoin (BTC) “có nhiều khả năng” đạt mức 40.000 đô la hơn 20.000 đô la vì tiền điện tử lớn nhất tăng 6% trong một ngày.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

McGlone nhìn “đáy thị trường tăng giá bền bỉ”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD lấy lại mốc 35.000 đô la trong bối cảnh các nhà phân tích dự báo tăng giá mới.

Trong một tweet vào thứ Tư, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, lập luận rằng Bitcoin sẽ sớm trở lại mức 40.000 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 của nó là 20.000 đô la.

“Bitcoin Capitulation? 40.000 đô la có vẻ nhiều khả năng hơn 20.000 đô la, ”ông viết.

“Sự sụt giảm của Bitcoin vào ngày 8 tháng 6 và việc xem xét lại mức hỗ trợ ở phạm vi thấp hơn khoảng 30.000 đô la có nhiều dấu hiệu của tâm lý giảm giá cực đoan điển hình cho các đáy thị trường tăng giá lâu dài hơn.

McGlone nhấn mạnh Bitcoin đáp ứng mức trung bình động 20 tuần của nó khi cung cấp các tín hiệu đáy tương tự cho đến tháng 3 năm 2020 – đỉnh điểm của sự sụp đổ thị trường do coronavirus gây ra.

Các đường trung bình động tiếp tục đóng một phần quan trọng trong mối quan tâm về việc giá BTC sẽ hướng tới đâu tiếp theo.

BTC / USD so với biểu đồ trung bình động 20 tuần. Nguồn: Mike McGlone / Twitter

Bitcoin không còn là “tiền điện tử đầu cơ”

Bitcoin đã tăng lên nhờ tin tức rằng El Salvador sẽ là quốc gia đầu tiên trong lịch sử đưa nó trở thành đấu thầu hợp pháp.

Động thái này là một phản bác chính đối với biển các nguồn kích hoạt “tin xấu” đến từ nhiều nguồn khác nhau trong những ngày và tuần gần đây, bao gồm cả cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump gọi đó là một “trò lừa đảo”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, nhiều người tham gia thị trường vẫn ủng hộ việc quay trở lại hành động giá giảm, chẳng hạn như kiểm tra lại 30.000 đô la hoặc thậm chí thấp hơn.

Tuy nhiên, đối với McGlone, thông báo của El Salvador, lần đầu tiên xuất hiện tại hội nghị Miami vào tuần trước, đánh dấu một bước ngoặt rõ ràng.

“Woodstock-Like Bitcoin 2021 Miami Backs Mainstream-Adoption View: Hội nghị Bitcoin 2021 ngày 3–5 tháng 6 đã xác thực thêm quan điểm của chúng tôi rằng Bitcoin đã chuyển đổi thành tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu và không còn là một loại tiền điện tử đầu cơ”, anh ấy tweet vào thứ Ba.

Tại thời điểm viết bài, BTC / USD vẫn xoay quanh mức 35.000 đô la trong khi cho đến nay vẫn chưa chuyển mức này thành hỗ trợ đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan