Giá Bitcoin gần 36 nghìn đô la khi các altcoin tăng 10%

Lợi nhuận gấp đôi không phải là hiếm đối với các altcoin vào thứ Ba, với việc Bitcoin phải đối mặt với mức kháng cự lớn trên đường hướng tới 40.000 đô la.

Bitcoin (BTC) đã vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 35.000 đô la vào thứ Ba khi đà tăng bắt đầu trở lại trong suốt tiền điện tử.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Mục tiêu giá BTC nằm trong khoảng cao

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD đạt mức cao nhất trong 24 giờ là $ 35,780 trên Bitstamp vào thứ Ba.

Cặp tiền này đã đạt mức tăng 4,5% trong ngày, khôi phục niềm tin cho các nhà giao dịch, những người trước đây lo sợ về một đợt điều chỉnh lớn khác của thị trường.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cuối tuần là một câu chuyện giàu có đối với Bitcoin, nó đã tăng lên 30.000 đô la để đánh dấu sự trở lại ấn tượng trong tuần mới.

Đối với nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed, bây giờ có rất ít lý do để giữ quan điểm theo kiểu ngày tận thế về hành động giá của BTC.

“Những con gấu BTC hiện tại cũng giống như những người đã tin rằng BTC sẽ giảm xuống dưới $ 10k trở lại vào tháng 9 năm 2020,” ông lập luận trong bản cập nhật mới nhất của mình.

Đối với nhà phân tích Rekt Capital, tiềm năng tương tự vẫn còn tăng sau khi đóng cửa hàng tuần gần đây nhất.

Ông tóm tắt: “Sự ổn định về sức mạnh giá cả ở mức hỗ trợ hàng tuần quan trọng cho BTC”.

“Đây hiện là tuần thứ 7 liên tiếp có thể khẳng định lại mức $ 34500 này là mức hỗ trợ.”

Biểu đồ nến 1 tuần BTC / USD với hỗ trợ được đánh dấu. Nguồn: Rekt Capital / Twitter

Xem xét dữ liệu sổ đặt hàng từ Binance, sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng, cho thấy mức hỗ trợ mạnh mẽ vẫn ở mức 30.000 đô la nhưng ít có sự xuất hiện của lãi suất mua hơn giữa mức đó và giá giao ngay khoảng 35.500 đô la.

Mặt khác, người bán vẫn ở mức 37.000 đô la và 40.000 đô la.

Các vị thế mua và bán BTC / USD trên Binance. Nguồn: Chỉ số Vật liệu / Twitter

Gợi ý về “mùa thay thế” trở lại

Altcoin, trong khi đó, muốn tận dụng sức mạnh mới tìm thấy của Bitcoin, vượt trội hơn hẳn so với mức tăng BTC trong ngày.

Ether (ETH), đồng altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng 9% vào thời điểm viết bài, giao dịch ở mức gần 2.200 đô la.

Các nhà giao dịch đã rất chú ý đến tiềm năng xuất hiện một đợt mới của “mùa thay thế” nếu Bitcoin tăng thêm khoản lỗ hoặc tạo ra mức tăng thận trọng hơn.

Scott Melker nói với những người theo dõi trên Twitter: “Có vẻ tốt cho đến nay.

“Giá Bitcoin tăng, sự thống trị của Bitcoin giảm xuống. Kịch bản hoàn hảo trong thời điểm này cho alts. ”

Sự thống trị về vốn hóa thị trường của Bitcoin ở mức 46% vào thứ Ba, giảm nhẹ, trong khi vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,455 nghìn tỷ đô la.

Biểu đồ vốn hóa thị trường bitcoin so với biểu đồ thống trị. Nguồn: Bybt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan