Giá Bitcoin do phá vỡ dưới 30 nghìn đô la, nhà giao dịch cảnh báo, sau khi lỗ 9% hàng ngày

Cracked bitcoin token Cryptocurrency crisis concept 3D Render

Crypto Ed nói rằng một sự đột phá để tránh một đợt giảm giá mới sẽ là một “phép màu”, khi các đám mây bão tụ tập cho những con bò Bitcoin.

Bitcoin (BTC) giao dịch đáng lo ngại gần mức hỗ trợ 30.000 đô la vào thứ Ba trong bối cảnh các dự đoán mới về mức thấp sắp tới.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giá BTC gợi ý ở mức di chuyển “dưới 30.000 đô la”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView theo sau BTC / USD khi cặp tiền này mất 9% qua đêm vào thứ Hai.

Không có tin tốt nào có thể giúp những người đầu cơ giá lên, với những đột phá tiềm năng trong việc áp dụng ở Mỹ Latinh rõ ràng là không làm gì để thúc đẩy hành động giá mờ nhạt.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen cũng không cải thiện được tâm trạng khi lên tiếng ủng hộ lạm phát cao hơn.

Thay vào đó, Bitcoin đã giảm xuống 32.000 đô la vào thời điểm viết bài, sau khi phục hồi lên 33.000 đô la.

Đối với nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed, triển vọng không hề hấp dẫn – và thậm chí còn bao gồm một chuyến đi dưới mốc 30.000 đô la.

“Đó là ABC trắng mà tôi đã đăng trước cuối tuần,” anh ấy nói với những người theo dõi Twitter, đề cập đến một vòng quay giá dự báo.

“Bây giờ đang ở trong ô màu xanh lá cây nhưng tôi dự đoán hôm nay sẽ có thêm 1 lượt giảm nữa, tiếp theo là tăng lên ~ 35k Từ đó giảm xuống lần nữa, phụ 30 nghìn hoặc ‘chỉ tăng’ một lần nữa, nhưng điều sau cảm thấy giống như một phép màu hơn tbh.”

Đường trung bình động gây ra cảnh báo

Như Cointelegraph đã báo cáo, các nhà giao dịch đã sẵn sàng vượt qua một “giao lộ tử thần” tiềm năng liên quan đến hai đường trung bình động chính có thể gây ra sự giảm giá hơn nữa.

Điều này có thể mở rộng ra ngoài ngắn hạn, Giám đốc đầu tư Timothy Peterson của Cane Island Alternative Advisors lưu ý, nhờ BTC / USD hiện đang kéo dài dưới mức trung bình động 200 ngày trong gần ba tuần.

“Số liệu này * luôn luôn * đánh dấu sự kết thúc của một đợt tăng giá và bắt đầu một thị trường giá xuống,” ông nói thêm trong các bình luận vào thứ Hai.

Hành vi giá bitcoin so với biểu đồ trung bình động 200 ngày. Nguồn: Timothy Peterson / Twitter
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan