Giá bitcoin có thể đạt 85 nghìn đô la trong tháng khi các chỉ số chuyển sang xu hướng tăng – Báo cáo

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng Bitcoin đang tiến hành phục hồi như vào tháng 12 năm 2018 và tháng 3 năm 2020.

Một báo cáo mới cho biết Bitcoin (BTC) vẫn ở dưới mức trung bình động chính và đó “không phải là một dấu hiệu tăng giá”, nhưng các dấu hiệu phục hồi cuối cùng đã đến.

Trong bản cập nhật thị trường mới nhất được phát hành vào thứ Sáu, bộ giao dịch Decentrader đã nêu bật ba chỉ báo trên chuỗi kêu gọi sự tiếp tục tăng giá sắp xảy ra đối với BTC / USD.

Các chỉ số lặp lại hậu quả của tháng 3 năm 2020

Bitcoin hiện đã trải qua gần một tháng dưới mức trung bình động 200 ngày (DMA). Điều này đáng lo ngại, Decentrader cảnh báo, và các yếu tố bên ngoài như tâm lý địa chính trị tiếp tục đè nặng lên tình cảm.

“Bitcoin đã giữ cho thị trường đứng vững khi nó tiếp tục dao động giữa mức hỗ trợ hàng tuần ở mức 32.000 đô la và mức kháng cự gần 200DMA hiện ở mức 42.000 đô la”, bản cập nhật tóm tắt.

“Sự không chắc chắn sau vụ tai nạn gần đây và những lo ngại xung quanh tuyên bố của Tổng thống Biden tại Hội nghị Thượng đỉnh G7 vào cuối tuần tới về cách Hoa Kỳ sẽ giải quyết tiền điện tử liên quan đến các cuộc tấn công ransomware gần đây, đang khiến giá cả giảm xuống.

Bitcoin tiếp tục dao động vào cuối tuần, tại thời điểm viết bài giao dịch gần 36.000 đô la trong bối cảnh có vài dấu hiệu về việc phá vỡ ngưỡng kháng cự gần 40.000 đô la

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, may mắn thay, một số thước đo sức mạnh trên chuỗi hiện cho thấy rằng sự phục hồi từ một giai đoạn giảm giá trong một thị trường tăng giá tổng thể hiện đang được tiến hành.

Đây là những địa chỉ nổi tiếng – địa chỉ hoạt động, tình cảm, tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi tiêu (SOPR) và độ lệch cổ phiếu trên dòng chảy. Hai cái sau đã được Cointelegraph bao phủ rộng rãi.

Trong khi đó, các địa chỉ đang hoạt động đo lường liệu Bitcoin được mua quá mức hay quá bán ở một mức giá nhất định liên quan đến số lượng địa chỉ đang hoạt động trên blockchain.

Giống như SOPR, chỉ báo này hiện đang ở vị trí tương tự như chỉ sau sàn thị trường gấu vào tháng 12 năm 2018 và sự cố vào tháng 3 năm 2020.

Như vậy, nếu lịch sử lặp lại, cách duy nhất là đi lên.

“Chúng tôi đã nhận được tín hiệu tương tự vào ngày hôm qua, cho thấy rằng giá $ BTC đã bị bán quá mức so với các địa chỉ đang hoạt động trên chuỗi và hiện có thể sẵn sàng phục hồi trong những tuần tới,” bản cập nhật giải thích.

Chỉ báo tình cảm địa chỉ hoạt động của Bitcoin kể từ ngày 11 tháng 6. Nguồn: Decentrader

$ 85,000 trong vòng vài tháng?

Ngoài ra, trên các thẻ là một cuộc biểu tình trở lại đường quỹ đạo chứng khoán, điều mà người tạo ra nó, PlanB, cho biết sẽ đặt ra một “bất ngờ” nếu điều đó không xảy ra.

Liên quan: Giá BTC không quan tâm đến El Salvador? 5 điều nên xem bằng Bitcoin tuần này

Trong bối cảnh hy vọng rằng BTC / USD sẽ vẫn đạt 100.000 đô la trong năm nay, Decentrader dự đoán rằng có thể chỉ còn vài tháng nữa là Bitcoin sẽ quay trở lại.

“Mặc dù chúng tôi có thể không tăng quá nhanh và mạnh vào thời điểm này, nhưng về cơ bản không có gì thay đổi về cách Bitcoin hoạt động, không có gì bị phá vỡ, chúng tôi chỉ đang trải qua rất nhiều thông tin xấu trên phương tiện truyền thông sau một đợt tăng mạnh vào đầu năm,” công ty đã kết luận.

“Vì vậy, chúng ta có thể thấy giá sẽ tăng trở lại đối với dòng cổ phiếu trong những tháng tới. Điều này có nghĩa là mức cao nhất mọi thời đại mới đối với $ BTC trước cuối năm nay, vì dòng Stock to Flow hiện đang ở mức 85.000 đô la. ”

BTC/USD stock-to-flow chart with relative strength index (RSI) dips highlighted. Source: Decentrader

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan