Giá bitcoin có thể đạt 450 nghìn USD vào năm 2021, 135 nghìn USD là ‘trường hợp xấu nhất’ – PlanB

Cách duy nhất là (ít nhiều) tăng giá cho hành động giá BTC, nhà phân tích nhấn mạnh, đưa ra mức cao tiềm năng năm 2021 là 450.000 đô la.

Bitcoin (BTC) có thể giao dịch ở mức 450.000 USD vào cuối năm 2021, trong khi 135.000 USD sẽ là “trường hợp xấu nhất”.

Đó là theo nhà phân tích PlanB, người vào ngày 20 tháng 6 đã đưa ra dự đoán giá BTC xu hướng tăng giá mới nhất của mình.

Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10

Nổi tiếng là người tạo ra các mô hình dự báo giá Bitcoin từ cổ phiếu đến dòng chảy, PlanB đã nhiều lần làm thay đổi tâm trạng thị trường nói chung trong những tuần và tháng gần đây.

Ngay cả khi BTC / USD chứng kiến ​​nhiều lần kiểm tra lại mức thấp từ nhiều tháng trước, nhà phân tích – và các mô hình của ông – vẫn cố định chắc chắn về mục tiêu trung hạn sáng sủa hơn nhiều cho tiền điện tử lớn nhất.

Bây giờ, ngay cả “trường hợp xấu nhất” đối với Bitcoin vẫn sẽ thấy nó giao dịch ở mức 47.000 đô la vào tháng 8. Một sự đảo ngược nhẹ vào tháng 9 đặt mục tiêu tối thiểu là 43.000 đô la cho tháng đó, chỉ tiếp theo là 63.000 đô la vào tháng 10 – gần mức cao nhất mọi thời đại hiện tại.

Mọi thứ sau đó nóng lên, với 98.000 đô la trên thẻ vào tháng 11 và con số khổng lồ 135.000 đô la vào cuối năm.

Dự báo “trường hợp xấu nhất” theo mô hình “trường hợp xấu nhất” của BTC / USD vào ngày 20 tháng 6. Nguồn: PlanB / Twitter

Do đó, Bitcoin vẫn còn bốn tháng nữa mới khớp lại mức cao nhất mọi thời đại – một dự đoán dù sao cũng đánh bại một số mô hình giảm giá hiện đang lưu hành từ các nhà giao dịch.

Những người này bao gồm Josh Rager, người trong tuần này đã tuyên bố rằng 64.500 đô la có thể đã là đỉnh của chu kỳ giá này – thứ mà PlanB đã từ bỏ cụ thể trong nhiều trường hợp.

“Hãy đợi cho đến khi bạn thấy trường hợp cơ sở của tôi và các trường hợp tốt nhất! OK, một gợi ý: trường hợp tốt nhất là 450 nghìn đô la tháng 12”, anh ấy nói thêm trong các bình luận về những gì Bitcoin có thể có vào năm 2021.

Kiyosaki chờ mua vào $ 24,000

Trong khi đó, như Cointelegraph đã báo cáo, cuối tuần đang chứng kiến ​​những động thái có vấn đề của Bitcoin.

Mức thấp nhất của ngày Chủ nhật là $ 33.337 trên Bitstamp vào thời điểm viết bài, với BTC / USD giảm 5% trong ngày và đảo ngược hầu hết các mức tăng của tuần trước.

Những lời kêu gọi tiếp tục giảm giá đang tăng lên từ nhiều nguồn khác nhau, với Robert Kiyosaki, tác giả của “Rich Dad Poor Dad”, là giọng nói nổi tiếng mới nhất sẽ ngắn lại.

“Bong bóng lớn nhất trong lịch sử thế giới ngày càng lớn”, ông cảnh báo về tình hình thị trường vĩ mô tổng thể vào thứ Bảy.

“Vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp xảy ra. Mua nhiều vàng và bạc hơn. Chờ Bitcoin giảm xuống còn 24 nghìn đô la. Đây là thời điểm tốt nhất để làm giàu. Hãy cẩn thận.”

Một sự kiện như vậy sẽ xảy ra vào tháng 3 năm 2020, với các nhà bình luận tiếp tục ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại trên thị trường chứng khoán bất kể những ồn ào từ các ngân hàng trung ương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan