Ethereum giảm xuống dưới 2K đô la lần đầu tiên trong một tháng khi BTC giảm xuống còn 32 nghìn đô la

FUD của Trung Quốc đã gây ra sự sụt giảm giá đáng kể trên thị trường khi ether giảm mạnh xuống mức giá thấp nhất trong một tháng dưới 2.000 USD.

Sau một ngày cuối tuần có phần trì trệ, trong đó BTC vẫn nằm trong phạm vi từ 35.000 đến 36.000 đô la, tài sản đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai tuần chỉ hơn 32.000 đô la. Hầu hết các đồng tiền thay thế thậm chí còn hoạt động tồi tệ hơn, với ETH giảm mạnh xuống dưới 2.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5.

Altcoin màu đỏ; ETH dưới $ 2K


Altcoin đã giảm dần giá trị trong vài ngày qua. Ethereum đã dẫn đầu vì nó đã giao dịch trên 2.600 đô la chưa đầy một tuần trước.

Tuy nhiên, tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai đã mất vài trăm đô la trong vài ngày và 24 giờ qua chỉ làm giảm hiệu suất của nó. ETH đã giảm hơn 300 đô la trong một thời gian tương đối ngắn xuống mức thấp nhất trong ngày là 1,980 đô la (trên Bitstamp). Do đó, tài sản giảm xuống dưới 2.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 23 tháng 5.

Tình hình với các alts còn lại khá giống nhau, và chúng đều chìm trong màu đỏ trên quy mô 24 giờ.

Binance Coin (-4,5%), Cardano (-4,5%), Dogecoin (-8,5%), Ripple (-7%), Polkadot (-10%), Uniswap (-8,5%), Bitcoin Cash (-9%) , Litecoin (-8,5%), Solana (-10%) và Chainlink (-5%) đều bị mất giá trị đáng kể.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto

Từ các cổ phiếu vốn hóa thấp hơn và trung bình, Stacks đã mất nhiều nhất sau khi giảm 17%. BakeryToken (-15%), NEM (-14%), SushiSwap (-14%), Qtum (-13%), Amp (-13%), ICP (-13%) và Chiliz (-13%) là thêm một vài đại diện của câu lạc bộ giảm giá hai con số.

Cuối cùng, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã mất hơn 120 tỷ đô la trong một ngày xuống dưới 1,4 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin đạt mức thấp nhất trong hai tuần


Tình hình với tiền điện tử chính không có gì khác biệt. Mặc dù giảm giá trị trong một vài ngày, BTC đã thực sự phục hồi một số khoản lỗ trong cuối tuần và ở mức khoảng 36.000 đô la.

Quỹ đạo giá đã thay đổi nhanh chóng sau khi FUD mới đến từ Trung Quốc. Ngân hàng lớn thứ ba của quốc gia này đã cấm tất cả khách hàng của mình giao dịch với tài sản kỹ thuật số, điều này đã ảnh hưởng đến thị trường ngay lập tức.

Do đó, BTC đã giảm hơn 2.000 đô la trong vài giờ và 4.000 đô la trên quy mô 24 giờ. Tài sản giảm xuống chỉ còn hơn 32.000 đô la, trở thành mức giá thấp nhất của nó trong khoảng hai tuần.

Mặc dù đã phục hồi khoảng một nghìn đô la kể từ đó, nhưng bitcoin vẫn giảm hơn 6% trong ngày và vốn hóa thị trường của nó chỉ còn hơn 600 tỷ đô la. Sự thống trị thị trường của nó đã tăng lên một chút chỉ vì ngày nay nó thậm chí còn tồi tệ hơn.

BTCUSD. Source: TradingView

Nguồn : cryptopotato.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan