ETF Bitcoin đầu tiên trên thế giới thêm 3 triệu đô la mỗi ngày trong suốt đợt giảm giá của BTC

Mục đích Bitcoin ETF hiện có hơn 21.000 BTC đang được quản lý khi Hoa Kỳ tiếp tục giám sát theo quy định.

Dữ liệu cho thấy quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) được quản lý đầu tiên trên thế giới thực sự được hưởng lợi từ đợt giảm giá gần đây.

Như dịch vụ phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode đã lưu ý vào thứ Năm, Purpose Bitcoin ETF tiếp tục bổ sung vào tài sản được quản lý của mình trong suốt nửa cuối tháng 5.

Mục đích ETF vượt qua 20.000 BTC

Trong một câu chuyện thành công bất thường trong vài tuần qua, Canada’s Purpose không thấy lượng nắm giữ hoặc nhu cầu giảm đáng kể sau khi BTC / USD chạm mức 30.000 đô la trở xuống.

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 5, trung bình 86,15 BTC mỗi ngày vào ETF với tổng số 3,446 BTC từ đó đến thứ Năm.

Tổng cộng, Purpose hiện nắm giữ 21.114 BTC trị giá khoảng 720 triệu đô la.

“Kể từ sự kiện đầu cơ ngày 19 tháng 5, Quỹ Giao dịch Trao đổi Bitcoin Mục đích (ETF) chỉ tiếp tục xếp chồng các số liệu thống kê,” tài khoản Twitter nổi tiếng Dilution-proof đã tóm tắt về một trong những phản ứng tích cực khác nhau đối với dữ liệu.

Mục đích nắm giữ BTC ETF so với biểu đồ BTC / USD. Nguồn: Glassnode / Twitter

Mục đích là ETF Bitcoin đầu tiên như vậy được các cơ quan quản lý bật đèn xanh vào tháng 2 năm 2021. Như Cointelegraph đã báo cáo, Hoa Kỳ vẫn chưa phản hồi, nhưng nếu các sản phẩm tương tự ra mắt ở đó, tác động có thể đáng kể hơn, do sự khác biệt về quy mô giữa thị trường Hoa Kỳ và Canada.

“Có bao nhiêu quốc gia sẽ giao dịch Bitcoin ETF trước Hoa Kỳ?” Jameson Lopp, đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của Casa, đã trả lời câu hỏi trong tuần này.

Lo lắng về làn sóng bán hàng tiềm năng sắp tới

Tin tức cung cấp một câu chuyện phản bác dễ chịu đối với các thử nghiệm thể chế đối mặt với sự sụt giảm giá sau Bitcoin.

Trong vài tuần tới sẽ chứng kiến việc mở khóa BTC được lưu trữ trong Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), một điều gì đó dự kiến sẽ làm tăng áp lực bán vốn đã dữ dội.

Cá voi cũng được chú ý gần đây, chỉ được cân bằng bởi những người chơi, chẳng hạn như MicroStrategy, tiếp tục thêm vào vị trí BTC của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan