Elon Musk xứng đáng là anh hùng tiền điện tử, nhưng có thể không phải là người anh ta muốn, giám đốc điều hành cho biết

Sự phẫn nộ được tạo ra bởi những dòng tweet thất thường của Musk có thể khiến các nhà đầu tư không tiếc tiền, nhưng cũng có thể mang lại những cái nhìn mới về tiền điện tử trong thời gian dài.

Người sáng lập CoinSwap, Erik Nurm, cho biết khả năng di chuyển thị trường tiền điện tử của Elon Musk bằng những dòng tweet của anh ấy thể hiện mối nguy hiểm đối với nhà đầu tư bình thường, Erik Nurm, người sáng lập CoinSwap, cho biết, nhưng sự hào hứng được tạo ra xung quanh hoạt động truyền thông xã hội của CEO Tesla có thể thu hút nhiều ánh nhìn hơn về tiền điện tử về lâu dài.

Nurm chỉ ra rằng xu hướng tweet của Musk về Bitcoin (BTC), Dogecoin (DOGE) và các loại tiền điện tử khác bắt đầu ngay sau khi giám đốc Tesla bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cấm đăng tweet về công ty của mình.

“Elon đã thao túng thị trường bằng cách tạo ra FUD xung quanh Bitcoin. Ông ấy đang chơi trò chơi giống như đã làm với thị trường chứng khoán, ”Nurm nói.

“Sau khi bị SEC cấm đăng tweet về Tesla, anh ấy đã chuyển trọng tâm sang thị trường tiền điện tử, nơi anh ấy có thể chạy miễn phí trên mạng xã hội ngay bây giờ,” anh ấy nói thêm.

Người sáng lập CoinSwap nhận thấy sự xáo trộn trên thị trường hiện tại phần lớn là nhờ vào tính khí luôn thay đổi của Musk, dường như lúc nóng lúc lạnh. Hồi đầu năm, Musk tuyên bố Tesla sẽ chấp nhận Bitcoin như một lựa chọn thanh toán cho ô tô điện của mình, chỉ để đảo ngược quyết định của ông vài tuần sau đó.

Gần đây, Musk đã đảo ngược quyết định của mình một lần nữa, thông báo rằng Tesla sẽ chấp nhận Bitcoin như một lựa chọn thanh toán sau khi 50% hoạt động khai thác được thực hiện với việc sử dụng năng lượng sạch.

Nhưng bản chất thất thường của Musk khi tương tác với thế giới tiền điện tử cuối cùng có thể thu hút nhiều người hơn đến với nó về lâu dài, ngay cả khi vì những lý do sai lầm, Nurm nói.

“Mặc dù Musk đang tạm thời gây ra xáo trộn trên thị trường, sự tham gia của anh ấy có thể có lợi cho tiền điện tử trong dài hạn, vì anh ấy đang thu hút những người mới đến với tiền điện tử, mặc dù đôi khi có những lý do sai lầm,” anh ấy nói.

Nurm đã đề cập đến đồ chơi tiền điện tử mới nhất của Musk: CumRocket (CUMMIES), một mã thông báo được cho là được tạo ra để sử dụng trong ngành công nghiệp phim người lớn, đã tăng giá gấp bốn lần trong khoảng thời gian 10 phút khi Musk bắt đầu tweet về nó.

“Những nỗ lực của anh ấy nhằm tăng giá một số đồng tiền nhất định, như Dogecoin và gần đây là CumRocket, có khả năng nguy hiểm hơn vì những kế hoạch bơm và bán phá giá rõ ràng này có thể khiến nhiều người bình thường phải bỏ tiền túi”.

Nurm cho biết cần thêm một chút natri clorua khi giải thích các dòng tweet của Musk, người nói thêm rằng vị CEO tỷ phú có thể có động cơ thầm kín khi anh ta đồng ý hoặc không thích một đồng xu nhất định.

“Tôi hy vọng mọi người xem xét tất cả các tweet tiền điện tử của Musk và các bình luận khác với một chút muối – và họ phải nhớ rằng anh ấy có những động cơ thầm kín,” Nurm kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan