Elon Musk tweet sự ủng hộ của mình đối với những thay đổi Dogecoin được đề xuất

Dogecoin đã tăng giá vào thứ Hai từ một tweet khác của Elon Musk, lần này là để hỗ trợ một bản cập nhật được đề xuất.

Elon Musk, người sáng lập SpaceX từng gây tranh cãi và là người ủng hộ tiền điện tử stop-and-go, đã lên tiếng ủng hộ vào cuối ngày Chủ nhật cho một loạt các cập nhật lớn đối với chuỗi khối Dogecoin (DOGE). Những thay đổi sẽ thiết kế lại đáng kể kiến ​​trúc phần mềm của tiền điện tử và thay đổi tính kinh tế của mã thông báo.

“Tiền điện tử đùa” phổ biến dường như đang chuẩn bị trở thành một đồng tiền tiện ích nghiêm trọng sau một đợt vốn hóa ồ ạt vào đầu năm nay. Vẫn còn phải xem liệu các bản cập nhật mà Musk hỗ trợ sẽ tốt hay xấu cho những người nắm giữ đồng tiền nếu chúng được thông qua.

Trong một chuỗi Reddit vào Chủ nhật, Patrick Lodder, nhà phát triển Dogecoin Core, đã tóm tắt các bản cập nhật được đề xuất:

“Đề xuất này cho tất cả các bên liên quan đến dogecoin đề xuất giảm phí trung bình 100 lần cho các giao dịch tiêu chuẩn trên chuỗi dogecoin, phân chia toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh phí giữa thợ đào và nhà khai thác nút, ít dựa vào phát triển cốt lõi và mang lại một chức năng (nhỏ) miễn phí không gian giao dịch khuyến khích duy trì mạng khỏe mạnh. ”

Phí thấp hơn có thể thu hút nhiều người dùng tìm cách sử dụng Dogecoin để kiểm tra tiền mặt, chuyển tiền và thanh toán trực tuyến cho người bán. Nó cũng có thể làm giảm động lực cho các thợ đào duy trì, xác thực, cập nhật và bảo mật blockchain Doge.

Elon Musk đã nói với nhà phát triển Dogecoin Core Ross Nicoll trong một tweet vào tối Chủ nhật rằng những thay đổi này là, “Rất quan trọng để hỗ trợ.”

Charles Hoskinson – người đồng sáng lập Ethereum với Vitalik Buterin và thành lập chuỗi khối cạnh tranh Cardano – cho biết trong một podcast gần đây rằng anh ấy rất vui vì Musk đang khuấy động xu hướng cho Dogecoin, ngay cả khi anh ấy chỉ thích thú với nó.

Hoskinson cho biết ông hy vọng sự chú ý sẽ thúc đẩy “các nhà phát triển thực sự” tham gia và “bắt đầu làm việc trên doge để tạo ra một số công dụng và tiện ích cho nó, vì vậy ít nhất nó có giá trị sàn và sẽ không bị sụp đổ.”

Dogecoin đã tăng giá từ dòng tweet của Elon Musk, tăng từ 0,242 đô la (USD) lên mức cao nhất là 0,266 đô la trước khi giải quyết dưới mức kháng cự quan trọng xung quanh mức 0,260 đô la tại thời điểm xuất bản.

Khả năng di chuyển thị trường của Musk chỉ bằng cách nhấn vào nút tweet đã khiến một cựu giám đốc điều hành Bitrefill đùa rằng: “Nói gì đó đi, Elon Musk!” tuần trước với giá DOGE giảm trong sáu tuần liên tiếp. Đó là sau khi đạt đỉnh vào tháng 5 cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, mặc dù Dogecoin vượt trội hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh trong đợt tăng giá gần đây (và được cho là đang diễn ra).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan