Dogecoin tăng 40% sau khi niêm yết trên Coinbase Pro, Musk tweet

Sự gia tăng mới của meme coin diễn ra ngay sau khi niêm yết trên Coinbase và đăng meme mới của Elon Musk trên Twitter.

Tiền điện tử Meme Dogecoin (DOGE) đã tăng hơn 40% vào sáng sớm thứ Tư, sau khi niêm yết trên Coinbase Pro và một loạt tweet khác từ người phát ngôn của DOGE tự bổ nhiệm, Elon Musk.

Coinbase đã công bố việc niêm yết Dogecoin trên nền tảng nhà giao dịch chuyên nghiệp của mình, Coinbase Pro, vào thứ Ba, gây ra sự hồi sinh nhanh chóng trong vận may của đồng xu. Giá DOGE giảm 59% so với tháng trước, sau sự cố thị trường rộng lớn hơn vào đầu tháng 3.

Vào thứ Ba, giá của đồng tiền này đã tăng từ 0,3137 đô la lên đến 0,4398 đô la trong những giờ sau thông báo của Coinbase, dẫn đến tăng trưởng 40% qua đêm.

Coinbase hiện đang chấp nhận tiền gửi trong nước với dự đoán giao dịch Dogecoin bắt đầu một cách nghiêm túc vào thứ Năm, giả sử có đủ thanh khoản. Giao dịch sẽ bắt đầu trên năm cặp giao dịch: DOGE / USD, DOGE / BTC, DOGE / EUR, DOGE / GBP và DOGE / USDT.

Tesla của Musk có thể đã chậm tiếp xúc với DOGE vào thứ Ba khi anh ấy đăng thêm một meme Dogecoin khác. Lần này, meme cho thấy chú chó cùng tên đang túm tụm trên một thiết bị máy tính những năm 1980 kèm theo chú thích: “Tôi phải giấu kín niềm đam mê của mình với công chúng nếu không sẽ bị xã hội tẩy chay”.

Musk cũng đã tweet lại một meme Dogecoin cũ mà anh ấy đã tweet lần đầu tiên vào năm 2020, mô tả con chó đang quét khắp thế giới khi nó thay thế hệ thống tài chính hiện tại.

Giữa việc di chuyển giá đồng xu của cả Dogecoin và Bitcoin (BTC), Musk cũng đã cẩn thận nhắc nhở 56 triệu người theo dõi của mình rằng anh ấy không chính thức kết nối với dự án theo bất kỳ cách nào và khả năng ảnh hưởng đến sự thay đổi của anh ấy bị hạn chế .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan