DJ David Guetta để bán BTC hoặc ETH trị giá 14 triệu đô la cho Căn hộ sang trọng ở Miami

DJ nổi tiếng người Pháp David Guetta tiết lộ rằng anh sẽ chấp nhận bán một căn hộ bên bờ biển ở Miami trị giá 14 triệu USD bằng Bitcoin hoặc Ethereum.

Tài sản là một căn hộ 3 phòng ngủ rộng khoảng 2,528 bộ vuông trên tầng 37 của Setai Residences. Giá hiện tại là khoảng 14 triệu đô la. Trong giao dịch trong ngày, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) được giao dịch ở mức tương ứng là $ 37.077,59 và $ 2,453,12, theo Coinmarketcap.

Theo giá mới nhất, nếu căn hộ này được bán, người mua cần trả khoảng 377 BTC hoặc 5.707 Ethereum. Phiên đấu giá sẽ được tổ chức bởi Freud Group, một công ty đầu tư bất động sản dành cho những người nổi tiếng.

David Guetta là nhà sản xuất thu âm và nhạc sĩ DJ người Pháp. Các bài hát của anh ấy đã được hơn 1 tỷ lượt xem trên YouTube. Anh ấy đã đạt được hơn 50 triệu lượt bán hàng kỷ lục trên toàn cầu, trong khi tổng số lượt stream của anh ấy là hơn 10 tỷ lượt. Có thông tin cho rằng vụ mua bán này sẽ mang lại cho anh doanh thu lên tới 4,5 triệu USD.

Là một thành phố thân thiện với tiền điện tử, Miami được bao quanh bởi các bất động sản sang trọng. Vào ngày 7 tháng 5, Arte của Antonio Citterio, một chung cư cao cấp sang trọng nằm ở Miami, đã thông báo rằng họ đã chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán cho các phát triển khu dân cư mới và mua các căn hộ độc quyền.

Tuy nhiên, Miami không phải là thành phố đầu tiên trên thế giới chấp nhận tiền mã hóa cho các giao dịch bất động sản. Mua bất động sản bằng tiền điện tử cũng đang trở thành sự thật ở Dubai.

Asset Advisors, một công ty bất động sản có trụ sở tại Dubai, cũng cung cấp các giao dịch tiền kỹ thuật số thuận tiện, an toàn và minh bạch cho những khách hàng muốn đầu tư vào bất động sản ở Dubai.

Ellington Properties, một nhà phát triển có trụ sở tại Dubai, đã chọn Bitcoin Suisse (BTCS) làm nhà cung cấp môi giới tiền điện tử lý tưởng để tạo điều kiện thanh toán Bitcoin cho khách hàng quốc tế của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan