Đất kỹ thuật số ở Decentraland được bán với giá $ 913K … cho một nhà phát triển bất động sản ảo

Một công ty đầu tư bất động sản ảo đã có một kỷ lục nền tảng mới cho lô đất kỹ thuật số đắt nhất trong Decentraland’s metaverse sau khi chi 913.000 đô la cho 259 lô đất.

Một lô bất động sản ảo nằm trong trò chơi thế giới mở dựa trên Ethereum, Decentraland, đã được bán với giá hơn 913.000 đô la – định giá tài sản vô hình ngang bằng với giá trung bình của một ngôi nhà trong thế giới thực ở Brooklyn, New York.

Bất động sản ảo được bán dưới dạng mã thông báo không thể bán được (NFT) có tên là LAND ở Decentraland, với lô đất kỹ thuật số được bán cho công ty đầu tư tập trung vào bất động sản ảo, Republic Realm. Lô đất thực sự đại diện cho 259 lô đất kỹ thuật số, với giao dịch giải quyết cho 1.295.000 mã thông báo MANA bản địa của Decentraland – trị giá khoảng 913.000 đô la tại thời điểm bán.

Trên Twitter, công ty đầu tư nhấn mạnh cam kết xây dựng bất động sản ảo và gia tăng giá trị cho siêu thị của Decentraland.

Decentraland cho phép người chơi khám phá metaverse được cung cấp bởi tiền điện tử của nó, mang đến trải nghiệm giống như sự pha trộn giữa Minecraft và Second Life nhưng có quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi và nền kinh tế trong trò chơi do người chơi điều khiển.

Republic Realm là một bộ phận của nền tảng đầu tư trực tuyến Republic, đã nhận được sự hậu thuẫn từ các nhà đầu tư đáng chú ý bao gồm Binance, Galaxy Digital’s Galaxy Interactive và AngelList. Bộ phận chấp nhận đầu tư từ các nhà đầu tư được công nhận chỉ trên cơ sở lời mời, giới hạn những người ủng hộ cho 99 thực thể.

Trên trang web của mình, Republic Realm khẳng định rằng “mọi người ngày càng dành nhiều thời gian hơn trong thế giới ảo”, nói thêm:

“Tại giao điểm của công nghệ mới nổi như thực tế ảo và blockchain, các nhà phát triển, nhà đầu tư và những người có sở thích đang tạo ra một thị trường bất động sản kỹ thuật số sôi động.”

Theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty tổng hợp dữ liệu NFT, NonFungible, giao dịch bán này là lớn nhất trong lịch sử của Decentraland tính theo đô la, đánh bại giao dịch khoảng 704.000 đô la được ghi nhận vào ngày 28 tháng 5.

Tuy nhiên, khi đo lường các giao dịch ĐẤT theo giá của chúng trong MANA, giao dịch mua của Republic Realm là giao dịch lớn thứ tám trong lịch sử trò chơi, với một lô đất ảo đã được bán với giá 2,7 triệu MANA trong tháng 11 năm 2018 (khoảng 211.000 đô la vào thời điểm đó).

Vào tháng 2, đối thủ về trò chơi tiền điện tử, The Sandbox, đã ghi nhận một giao dịch bán đất ảo trị giá khoảng 2 triệu đô la, khiến nó trở thành thương vụ bán bất động sản kỹ thuật số dựa trên tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử.

NonFungible xếp hạng Decentraland là dự án NFT lớn thứ tư theo khối lượng bán hàng tuần, lưu trữ các giao dịch NFT trị giá 1,3 triệu đô la trên 335 giao dịch trong bảy ngày qua. Decentraland đứng thứ sáu về khối lượng mọi thời đại, lưu trữ các giao dịch trị giá 64,6 triệu đô la trên gần 126.000 giao dịch.

Dự án NFT tiên phong CryptoPunks hiện đang thống trị

Bảng xếp hạng của NonFungible, thu hút khoảng 4,15 triệu đô la trên 72 giao dịch trong tuần qua và 356 triệu đô la trên doanh số 13.749 mọi thời đại của nó.

Tuy nhiên, theo công ty tổng hợp dữ liệu NFT đồng nghiệp, CryptoSlam, CryptoPunks là NFT lớn thứ tư tính theo khối lượng hàng tuần, xếp sau 23 triệu đô la giao dịch của Axie Infinity, 16,7 triệu đô la giao dịch của NBA Top Shot và 7,3 triệu đô la doanh thu hàng tuần của Bored Ape Yacht Club .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan