Cuộc nổi dậy không ngăn chặn được tổn thất tài chính bất chấp sự bùng nổ tiền điện tử

Các nhà giao dịch cũ của Lehman Brothers, Nik Storonsky và Martin Gilbert, đã thành lập công ty này. Cựu nhà giao dịch tiền điện tử thừa nhận rằng anh ta đã kiếm được 39 triệu bảng. Lợi nhuận của Storonsky là do tiền điện tử và nhu cầu cao về dịch vụ trong suốt năm 2020. Tuy nhiên, ngay cả với điều này, công ty tài chính đang ở trong một thời kỳ khó khăn.

Revolut thu được hơn 34% doanh thu từ các dịch vụ thương mại trị giá 222 triệu euro. Bong bóng Bitcoin tiếp tục phát triển vào đầu năm khi nó có giá trị là 28.500 đô la. BTC đã không ngừng tăng giá trị cho đến khi đạt mức tối đa trong lịch sử là 64.000 đô la vào tháng 4 năm 2021.

Cuộc nổi dậy bị thất thu thuế rất lớn

Revolut

Mặc dù quan điểm của Revolut đối với tiền điện tử có vẻ có lợi, nhưng nó có nhiều lỗ hơn là lãi. Thuế đã tiếp nhận kế hoạch tuyệt vời này mà công ty đang kiếm được từ tiền điện tử.

Trung bình, công ty tài chính mất € 207.875 tiền thuế. Con số này cho thấy một khoản lỗ lớn, lớn hơn năm 2019 khi công ty phải trả 107.680 € tiền thuế.

Mikko Salovaara, người đứng đầu bộ phận tài chính, nói rằng công ty đã có cái nhìn tốt hơn về thuế vào năm 2021. Tuy nhiên, ông không đưa ra số liệu về việc nộp thuế trong sáu tháng đầu năm. Salovaara chỉ nói rằng công ty đang phục hồi sau khoản lỗ cổ phiếu đó vào năm 2019 và 2020 sau đó.

Công ty có niềm tin vào tiền điện tử


Revolut, công ty tài chính hàng đầu của Vương quốc Anh, được ra mắt vào năm 2015 dưới dạng thẻ trả trước tập trung vào tiền điện tử. Công ty này rất có giá trị đối với các nhà đầu tư ở Anh, mà nó đã đạt được giá trị ròng 5,5 tỷ đô la.

Với kinh nghiệm bùng nổ này, Revolut cho phép nó mở rộng hoạt động của mình tại 34 quốc gia. Công ty bao gồm các công ty kinh doanh, tiền tạm ứng, các nhà đầu tư và những thứ khác trong các dịch vụ tài chính của nó. Tuy nhiên, không giống như các ngân hàng ở Anh, công ty nghiêng về tiền ảo hơn là tiền pháp định.

Các dịch vụ tiền điện tử nổi dậy chỉ hiển thị 15-20% thu nhập thực tế của họ. Nhưng nó cho phép mua và bán 40 mã thông báo, bao gồm Bitcoin, Ether và Dogecoin. Tuy nhiên, thành công của công ty trong năm mới này có thể bị ảnh hưởng bởi các biện pháp mới nhất mà quốc gia này đã thực hiện. Các cơ quan quản lý đã cố gắng xóa sổ thị trường tiền điện tử bằng cách coi nó dễ chịu hơn với các trò gian lận và rửa tiền. Do đó, nhiều ngân hàng đã từ chối giao dịch tiền điện tử ở Anh

Nguồn : cryptopolitan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan