Công ty khai thác Bitcoin Luxor để mắt đến việc mở rộng Bắc Mỹ với vòng tài trợ 5 triệu đô la

Luxor và NYDIG đã hợp tác để thúc đẩy tăng trưởng cho ngành khai thác tiền điện tử ở Bắc Mỹ.

Công ty phần mềm khai thác Luxor có trụ sở tại Seattle đã kết thúc vòng tài trợ Series A do tổ chức công nghệ Bitcoin và công ty dịch vụ tài chính NYDIG dẫn đầu.

Luxor đã công bố vòng tài trợ 5 triệu đô la vào ngày 9 tháng 6, nói thêm rằng NYDIG sẽ hợp tác với Luxor trong một số dự án liên quan đến khai thác và các sản phẩm dựa trên hashrate.

Cũng tham gia vào vòng đấu thầu còn có các công ty khai thác Blockware Solutions, Celsius Network, DPO, Navier và Supplybit. Một số nhà đầu tư thiên thần cùng với Bitnomial, Hodl Capital và Routemaster cũng tham gia.

Theo thông báo, Luxor và NYDIG đặt mục tiêu giúp phát triển ngành công nghiệp khai thác ở Bắc Mỹ với Luxor đang nghiên cứu biến hashrate thành một loại hàng hóa và NYDIG cung cấp các giải pháp đầu tư và công nghệ Bitcoin cho các công ty bảo hiểm, ngân hàng, tập đoàn và tổ chức.

Luxor cung cấp một giải pháp phần mềm có tên là Switch sử dụng thuật toán chuyển đổi lợi nhuận được thiết kế để tối đa hóa thu nhập bằng cách chuyển đổi giữa các chuỗi khối và địa điểm để tận dụng phần thưởng khối tốt nhất. Nick Hansen, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Luxor, nhận xét:

“Luxor có vị trí độc đáo để tận dụng các xu hướng phù hợp của ngành cho thấy hashrate tiếp tục di chuyển sang Bắc Mỹ.”

Thông báo được đưa ra trong bối cảnh Trung Quốc tiếp tục đàn áp các hoạt động khai thác tiền điện tử và các nhà lập pháp Hoa Kỳ ngày càng trở nên kích động về các khoản thanh toán bằng Bitcoin cho các cuộc tấn công bằng ransomware.

Theo báo cáo của Cointelegraph, sự thống trị của Trung Quốc đối với hashrate đang giảm dần trong khi Mỹ đang gia tăng do các hoạt động khai thác có thể khai thác nguồn năng lượng tái tạo giá rẻ dồi dào ở các bang như Texas.

Robert Gutmann, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của NYDIG, cho biết:

“Chúng tôi tin tưởng vào tầm nhìn của Nick và khả năng của nhóm anh ấy trong việc thúc đẩy và xúc tiến quá trình di cư hashrate sang Bắc Mỹ cũng như sự phát triển của các công cụ có thể củng cố hệ sinh thái Bitcoin”.

Vào ngày 4 tháng 6, Cointelegraph báo cáo rằng một số hoạt động khai thác của Trung Quốc đang đóng cửa hàng tại đại lục và tìm kiếm sự mở rộng ra quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan