Con số kỷ lục này gần gấp đôi số giao dịch trung bình trên mỗi khối được ghi nhận vào ngày 11 tháng 6 và gấp bốn lần số lượng giao dịch điển hình cho các khối Bitcoin.

Với tỷ lệ băm giảm trong bối cảnh hạn chế khai thác ở Trung Quốc, số lượng giao dịch trung bình của ngày thứ Bảy có thể là do sản xuất khối chậm lại buộc nhiều giao dịch phải được đưa vào một khối duy nhất.

Như Wilson Chandler đã nói, mặc dù là một ngôi sao NBA với sự nghiệp chuyên nghiệp hơn một thập kỷ và thu nhập gần 80 triệu đô la trong sự nghiệp, kết hợp 6’8 phía trước vẫn bắt đầu với blockchain giống như cách mà những người đam mê làm: giao dịch shitcoins.

Chandler nói với Cointelegraph rằng lần đầu tiên anh ấy nghe nói về tiền điện tử từ một số “đứa trẻ” mà anh ấy chơi Fortnite cùng vào năm 2017. Sau khi ngày càng bị cuốn hút bởi những câu chuyện của họ về việc biến những khoản tiền nhỏ nhặt thành tài sản hợp pháp, cuối cùng anh ấy đã mời một người đến nhà ở Chicago của mình để tham gia một khóa học về tai nạn thiết lập ví và sử dụng sàn giao dịch.

Từ đó, tất cả hồ sơ đều mang tính chất trực tuyến: khi xem qua địa chỉ Etherscan của anh ấy, chiến lược đầu tư ban đầu của anh ấy chỉ đơn giản là phun và cầu nguyện.

“Từ đó, tôi đã mua các đồng tiền – Bitcoin, ETH, Stellar – rất nhiều thứ chỉ để chơi xung quanh, học hỏi. Mất một đống xu làm những thứ ngớ ngẩn như công ty bơm và bán phá giá, không biết cách nào tốt hơn ”.

Giống như nhiều degens-đang-phát triển, anh ấy dựa vào mạng lưới bạn bè để biết thông tin. Khi anh ấy kể lại trong một tập gần đây của podcast Club Top Shot của nhà sưu tập NFT, anh ấy đã có một người bạn nhiệt tình nói rằng anh ấy tham gia vào một kế hoạch bơm và bán dựa trên Amsterdam – một trò lừa đảo khiến anh ấy mất một vị trí Bitcoin đáng kể. Người bạn? Rapper huyền thoại và nhà hoạt động đã quá cố Nipsey Hussle.

“Tôi nghĩ về điều đó mọi lúc,” anh nói, cười.

Tuy nhiên, anh ấy nói với Cointelegraph rằng những vấp ngã ban đầu đó giờ đã mở đường cho những gì có thể kết thúc là hành động thứ hai cho cựu ngôi sao.

“Kinh nghiệm là người thầy tốt nhất mà họ nói.”

Hành động thứ hai và giao dịch giày thể thao

Là một cầu thủ bóng rổ, lý lịch của Chandler rất xuất sắc. Trong nhiều năm, anh ấy có thể được tin tưởng vào các đường chỉ số 13-5-2 mạnh mẽ, chủ yếu chơi cho các đội Denver tồi tàn đã hai lần lọt vào vòng loại trực tiếp – bao gồm một đội hipster vĩ đại mọi thời đại trong “Knuggets”, bộ sưu tập của các cầu thủ Nuggets và Knicks tập hợp sau thương mại Carmelo Anthony.

Tuy nhiên, những dấu hiệu cho thấy sự kết thúc những ngày chơi của Chandler. Anh ấy đã tham gia ba đội trong ba năm qua, đã chọn không tham gia vòng loại trực tiếp “bong bóng” vào năm ngoái và gần đây nhất là chơi cho Zhejiang Guangsha Lions – điểm dừng chân ở Trung Quốc thường có thể báo hiệu một lần vượt rào cuối cùng đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp. Trong khi anh ấy nói trong các cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đã nhận được đề nghị từ các đội NBA, bao gồm cả các ứng cử viên playoff năm nay, anh ấy cuối cùng đang hướng tới việc giải nghệ.

Nếu một số khoản đầu tư gần đây của anh ấy là bất kỳ dấu hiệu nào, việc thu thập tiền điện tử và NFT có thể đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ điều gì xảy ra tiếp theo đối với cựu ngôi sao. Ngoài việc mở một trạm phân phối cần sa y tế, anh ấy còn bắt đầu trở thành một nhà sưu tập NFT hiểu biết và đang nỗ lực để đưa mình vào không gian.

Tháng trước, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã trở thành chủ sở hữu CryptoPunk đáng tự hào, thay đổi hình đại diện của mình thành một trong những bộ sưu tập pixel đắt tiền đáng kinh ngạc. Đó là một khoảnh khắc siêu thực đối với nhiều nhà sưu tập NFT lâu năm và là nguồn xác thực cho những người đam mê nuôi dưỡng hy vọng được áp dụng chính thống trong bối cảnh thị trường gấu xấu xí.

Chỉ vài tuần sau, anh ấy đã công bố một “thỏa thuận giày kỹ thuật số” gọn gàng, có thể là lần đầu tiên hợp tác với công ty CryptoKickers của NFT. Các ngôi sao bóng rổ ký hợp đồng mua giày với các thương hiệu lớn không có gì mới, nhưng CryptoKickers thiết kế những đôi giày độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ thời trang dạo phố cho thế giới ảo như Cryptovoxels và The Sandbox – một trường hợp sử dụng mà các thương hiệu thời trang và may mặc lớn đã để mắt đến từ lâu. Ở thời điểm hiện tại, Chandler hiện có ‘thiết bị’ ảo tốt nhất so với bất kỳ cầu thủ NBA nào trong Metaverse.

Tuy nhiên, hiện tại, niềm đam mê thực sự của anh là Zed Run. Trò chơi lai tạo và đua ngựa sưu tập dựa trên Polygon đã thu hút sự chú ý đáng kể do mức độ phổ biến ngày càng tăng và những con ngựa giống ‘genesis’ hiếm có, hiếm có thể tìm được cho các nhà sưu tập và các tay đua. Đối với Chandler, các yếu tố xã hội và giáo dục là những gì thu hút anh ta.

“Đó là một cách thú vị để tìm hiểu không gian, ra ngoài, khám phá, thu hút cộng đồng. Mẹ kiếp, tôi có thể chăn nuôi và đua ngựa kỹ thuật số, nói chuyện vớ vẩn với bạn bè và gặp gỡ những người bạn mới. Nhìn chung, toàn bộ không gian sẽ rất vui. Và sự tương tác và tham gia đó đôi khi dẫn đến những cơ hội mới và những thứ khác mà tôi có thể thấy thú vị và mang lại lợi nhuận ”.
Giúp anh ta tìm hiểu các sợi dây là một số cá voi năng lượng cao, phần lớn chưa được đặt tên, những người mà anh ta đã gặp qua các phòng trò chuyện và mạng. Giống như nhiều thương nhân và nhà sưu tập khác, anh ấy phát hiện ra rằng các cộng đồng tư nhân là một cách lý tưởng để thu hút ‘alpha’ và anh ấy thậm chí còn tham gia vào một số giao dịch quyền sở hữu phân đoạn đối với những con ngựa quý hiếm – bao gồm cả thỏa thuận ổn định ngựa với một “Jake”, người làm việc với Dallas Trang phục đầu tư mạo hiểm Mark Cuban của chủ sở hữu Mavericks.

“Tôi đang ở trong một số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan