CoinShares liệt kê các ETP tiền điện tử được hỗ trợ vật lý trên sàn giao dịch của Đức

Deutsche Boerse Xetra đang niêm yết CoinShares Bitcoin vật lý, Ether và Litecoin ETP.

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số châu Âu CoinShares đang mở rộng phạm vi tiếp cận của danh mục sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) được hỗ trợ vật lý với một danh sách mới ở Đức.

Theo một thông báo vào thứ Hai, CoinShares Bitcoin vật lý (BTC), Ether (ETH) và Litecoin (LTC) ETP đã được niêm yết chéo trên sàn giao dịch lớn của Đức Deutsche Boerse Xetra.

Người quản lý tài sản kỹ thuật số đã bắt đầu năm bằng cách tung ra Bitcoin ETP có tên là CoinShares Physical Bitcoin (BITC) vào tháng Giêng. Được niêm yết trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX của Thụy Sĩ, mỗi ETP được hỗ trợ vật lý bằng 0,001 Bitcoin.

Kể từ đó, nền tảng Vật lý CoinShares đã ra mắt ETP Ether và Litecoin. CoinShares Vật lý Ether (ETHE) được hỗ trợ bằng 0,03 ETH khi ra mắt, trong khi CoinShares Vật lý Litecoin (LITE) được hỗ trợ bằng 0,2 LTC.

Giám đốc doanh thu Frank Spiteri của CoinShares cho biết, nền tảng CoinShares Physical hiện có hơn 380 triệu đô la tài sản đang được quản lý và hoạt động tại 11 quốc gia.

Việc niêm yết các ETP vật lý của CoinShares Bitcoin, Ether và Litecoin trên Boerse Xetra sau sự chấp thuận của các cơ quan quản lý để phân phối các ETP trên khắp Liên minh Châu Âu, thông báo cho biết.

Hộ chiếu của CoinShares đến Đức đã cho phép sử dụng ETP vật lý của CoinShares vào Đức, Ý, Áo, Bỉ, Luxembourg, Hà Lan, Tây Ban Nha, Pháp, Đan Mạch, Phần Lan và Na Uy.

“Tập trung vào nhu cầu thị trường, chúng tôi đã ra mắt vào đầu năm nay, nền tảng thể chế CoinShares Physical của chúng tôi đầu tiên ở Thụy Sĩ và bây giờ là ở châu Âu,” Giám đốc điều hành CoinShares Jean-Marie Mognetti cho biết. Ông nói thêm, danh sách Boerse Xetra cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức châu Âu một điểm thâm nhập vào tài sản kỹ thuật số với sự tin cậy của CoinShares.

Deutsche Boerse Xetra không còn xa lạ với các ETP tiền điện tử. Năm ngoái, Tập đoàn ETC có trụ sở tại London đã thông báo về việc niêm yết Bitcoin Exchange Giao dịch tiền điện tử (BTCE) trên sàn giao dịch. Đây cũng là một trong hai sàn giao dịch châu Âu cùng với SIX niêm yết Ether ETP của nhà quản lý tài sản có trụ sở tại New York là WisdomTree.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan