Coinbase được cho là đang tìm cách thành lập văn phòng ở New York

Sau khi thông báo đóng cửa trụ sở chính tại San Francisco vào tháng trước, Coinbase được cho là đang âm thầm thiết lập văn phòng đầu tiên tại New York.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, Coinbase, được cho là đã thiết lập văn phòng đầu tiên tại New York. Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết Nasdaq bị cáo buộc đã thuê lại 30.000 feet vuông từ công ty đầu tư Point72 của Steven Cohen tại 55 Hudson Yards của các công ty liên quan ở New York, New York Post đưa tin vào Chủ nhật.

Trích dẫn nguồn từ một công ty bất động sản, báo cáo lưu ý rằng văn phòng sắp tới của Coinbase ở New York chiếm một phần nhỏ trong tổng số 339.000 bộ vuông của Point72 tại tòa tháp. Báo cáo cũng lưu ý rằng khu vực Hudson Yards chủ yếu được biết đến với những người thuê công ty, truyền thông và luật chứ không phải các công ty công nghệ.

Một nhà quan sát thị trường cho biết: “Đó là một thương hiệu người dùng mới không chỉ cho Related’s Hudson Yards mà còn cho toàn bộ khu vực West Side xa xôi,” một nhà quan sát thị trường cho biết.

Coinbase thậm chí còn được thảo luận nhiều hơn trong năm nay sau khi niêm yết trên sàn Nasdaq vào tháng 4. Công ty được biết đến với lập trường không có trụ sở chính được Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Brian Armstrong công bố vào tháng 2 năm 2021. Tháng trước, Coinbase đã lên kế hoạch đóng cửa văn phòng tại San Francisco vào năm 2022 như một phần trong cam kết của công ty về việc “từ xa Đầu tiên.”

Armstrong nhấn mạnh rằng việc đóng cửa trụ sở của Coinbase tại Thành phố Cổng Vàng sẽ là một bước quan trọng trong việc đảm bảo rằng không có văn phòng nào trở thành trụ sở không chính thức. “Thay vào đó, chúng tôi sẽ cung cấp một mạng lưới các văn phòng nhỏ hơn để nhân viên của chúng tôi có thể làm việc nếu họ muốn,” ông nói.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, quan điểm của Coinbase về việc trở thành người đầu tiên từ xa lặp lại lập trường không có trụ sở tương tự của đối thủ cạnh tranh Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết vào năm 2019 rằng văn phòng và trụ sở chính là “các khái niệm cũ như SMS và MMS”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan