Cổ phiếu của Bitfarms sụt giảm trong lần đầu ra mắt trên Nasdaq trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang phục hồi

Cổ phiếu ra mắt của Bitfarms đã không thể thoát khỏi xu hướng meta tiền điện tử giảm giá, mặc dù công ty tuyên bố lợi nhuận của họ đã tăng trong bối cảnh tỷ lệ băm Bitcoin giảm gần đây.

Sự ra mắt rất được mong đợi trên sàn Nasdaq của công ty khai thác BTC tập trung vào năng lượng tái tạo, Bitfarms (BITF), đã chứng kiến cổ phiếu của công ty giảm tới 8,6% trong bối cảnh thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang suy yếu.

BITF mở cửa ở mức 4,04 đô la và nhanh chóng tăng vài phần trăm để gắn thẻ mức cao 4,11 đô la trước khi giảm xuống mức thấp nhất là 3,90 đô la khi giá tiền điện tử giảm. Cổ phiếu của Bitfarm được giao dịch lần cuối với giá 3,96 đô la.

BITF / USD: Nasdaq

Giá cổ phiếu của các công ty khai thác Bitcoin được niêm yết công khai đã giảm mạnh trong những tháng gần đây.

Marathon Digital Holdings (MARA) giảm khoảng 51% so với mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 4 là 56,50 đô la sau khi cổ phiếu của nó được đổi chủ lần cuối với giá 27,83 đô la, trong khi Hive Blockchain (HIVE) giao dịch ở mức 2,38 đô la mất 57% so với mức cao nhất tháng 2 là $ 5,50 và Riot Blockchain (RIOT) có giá $ 31,57 sau khi giảm gần 60% so với mức đỉnh tháng 2 là $ 77,90.

Ngoài việc bán tháo BTC nặng nề theo sau mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 4 của Bitcoin, hoạt động kém hiệu quả của các cổ phiếu khai thác còn do nhận thức tiêu cực liên quan đến mức tiêu thụ năng lượng của ngành và phản ứng trước việc Trung Quốc ngày càng đàn áp các công ty khai thác trong nước.

Tuy nhiên, Bitfarms tuyên bố đã được hưởng lợi từ cuộc di cư gần đây khỏi Trung Quốc trong bối cảnh cuộc kìm kẹp, với công ty có trụ sở tại Canada ước tính 99% hoạt động tính toán của họ được cung cấp bởi thủy điện “xanh”. Trong bản cập nhật sản xuất ngày 10 tháng 6, công ty Bitfarms đã tuyên bố:

“Khi hashrate của các thợ đào Trung Quốc giảm, Bitfarms đã kiếm được phí giao dịch cao hơn và tăng thị phần của họ trong tổng số hashrate của mạng Bitcoin. Do đó, Bitfarms đã kiếm được nhiều Bitcoin hơn với cùng một lượng sức mạnh tính toán và chi phí hoạt động.”

Bất chấp sự sụt giảm nghiêm trọng gần đây đối với giá cổ phiếu khai thác, Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 3 rằng lĩnh vực này đã tăng cao hơn giá giao ngay của Bitcoin tới 455% trong 12 tháng trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan