Các tổ chức chuyển sang giảm giá đối với ETH khi kỷ lục 50 triệu đô la thoát ra khỏi các sản phẩm đầu tư Ether

Các sản phẩm đầu tư Ether đã phải hứng chịu dòng chảy kỷ lục trong tuần qua, trong khi dòng tiền Bitcoin đã bắt đầu ổn định.

Các sản phẩm đầu tư Ethereum đã trải qua dòng tiền kỷ lục 50 triệu đô la trong tuần qua, báo hiệu tâm lý giảm giá giữa các nhà đầu tư tổ chức.

Theo báo cáo “Dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần” của CoinShares, các sản phẩm Ether hiện đã trải qua dòng chảy trong ba tuần liên tiếp, với 64,3 triệu đô la rời khỏi lĩnh vực này kể từ tuần kết thúc vào ngày 6 tháng 6.

Bất chấp việc giảm giá, 943 triệu đô la đã chảy vào các sản phẩm đầu tư Ether kể từ đầu năm 2021.

Lĩnh vực sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng chảy tổng thể trong tuần thứ tư liên tiếp, với 44 triệu đô la thoát khỏi lĩnh vực này trong bảy ngày qua. Báo cáo ước tính rằng 313 triệu đô la đã được rút khỏi các sản phẩm tiền điện tử của tổ chức kể từ giữa tháng 5.

Trong khi các sản phẩm tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra rộng rãi trong tuần qua, Ether đã trải qua đợt rút vốn lớn nhất, với dòng tiền ra từ Bitcoin chậm lại còn 1,3 triệu đô la – giảm từ 89 triệu đô la trong tuần trước. Hiện đã có bảy tuần liên tiếp xuất hiện luồng BTC kể từ đầu tháng Năm.

Một số quỹ đã chứng kiến ​​dòng tiền nhỏ vào các sản phẩm Bitcoin của họ, bao gồm cả Grayscale, cho thấy tâm lý trái chiều giữa các nhà đầu tư về BTC.

CoinShares cũng lưu ý rằng nhiều tài sản đã tiếp tục thách thức xu hướng bằng cách một lần nữa đăng dòng tiền hàng tuần, nêu rõ:

“Các sản phẩm đầu tư tài sản đa kỹ thuật số tiếp tục đi ngược xu hướng tiêu cực với dòng vốn đầu tư vào 6 triệu đô la Mỹ trong tuần trước, cho thấy rằng các nhà đầu tư tiếp tục ưa chuộng tài sản kỹ thuật số nhưng muốn đa dạng hóa”.

Mức độ tiếp xúc với các sản phẩm đầu tư tiền điện tử của tổ chức đã đạt mức kỷ lục trong thời kỳ đỉnh cao của thị trường tăng giá vào đầu năm nay, tuy nhiên, các nhà đầu tư đã chốt lời trong thời kỳ suy thoái.

Các nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn thứ hai và thứ ba, CoinShares và 3iQ, có tổng dòng tài sản cao nhất với lần lượt là 56,4 triệu đô la và 27,1 triệu đô la trong tuần. Công ty dẫn đầu ngành, Grayscale, vẫn tương đối ổn định với dòng tiền nhỏ là 1,3 triệu đô la trong tuần.

Các sản phẩm đầu tư Ethereum đã hoạt động tốt hơn Bitcoin trong những tháng gần đây – với các sản phẩm Ether đang gặp phải dòng tiền chảy vào trong khi các sản phẩm BTC bị rút vốn chưa đầy một tháng trước – nhưng sự thèm muốn của tổ chức đối với tài sản tiền điện tử lớn thứ hai thế giới dường như đang suy yếu.

Vào thời điểm viết bài, giá ETH đang giao dịch tăng 8,5% trong ngày ở mức 2,135 đô la, trong khi BTC đang đổi chủ với giá 34,900 đô la sau khi tăng 1,8% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan