Các sản phẩm đầu tư Ethereum chứng kiến ​​dòng tiền hàng tuần lớn nhất được ghi nhận – CoinShares

Mặc dù ghi nhận dòng tiền ra hàng tuần cao, các quỹ Ether đã tạo ra 994 triệu đô la tiền vào trong năm nay. Tổng tài sản nắm giữ trong quỹ ETH là gần 11,1 tỷ đô la.

Các nhà quản lý đầu tư tổ chức tiếp tục bán các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) vào tuần trước, mặc dù mức độ của các dòng ra đã giảm đáng kể so với các tuần trước, cho thấy những dấu hiệu ban đầu cho thấy tình trạng bán tháo tồi tệ nhất của thị trường đã lắng xuống.

Báo cáo dòng tiền hàng tuần của CoinShares cho thấy khoản giảm 21,4 triệu đô la trong bảy ngày trước đó, so với dòng chảy 94 triệu đô la trong tuần trước. Các sản phẩm Ether đã đăng ký mức giảm hàng tuần lớn nhất của họ ở mức 12,7 triệu đô la. Các quỹ dành riêng cho ETH đã hoạt động tốt hơn Bitcoin trong những tháng gần đây, phản ánh nhu cầu bị dồn nén đối với loại tiền điện tử lớn thứ hai.

Tất cả đã nói, các nhà đầu tư tổ chức đã bán ròng tài sản kỹ thuật số trong bốn trong năm tuần qua. Theo dữ liệu của CoinShares, khoảng thời gian kết thúc vào ngày 24 tháng 5 chứng kiến ​​dòng tiền lớn nhất hàng tuần là 97 triệu đô la.

Báo cáo cho biết: “Mặc dù tâm lý đã suy yếu trong tháng trước, các nhà đầu tư vẫn cam kết với mức độ lớn của dòng vốn chảy vào trong năm nay,” báo cáo cho biết, ám chỉ thực tế là các quỹ đầu tư tiền điện tử đã huy động được 5,8 tỷ đô la chỉ trong năm nay. Con số này nằm trong 13% của dòng vốn 6,7 tỷ đô la được đăng ký trong cả năm 2020.

Như Cointelegraph đã báo cáo, nắm giữ tiền điện tử giữa các nhà quản lý tổ chức đã đạt mức kỷ lục trong thời kỳ đỉnh cao của thị trường tăng giá vào đầu năm nay. Đương nhiên, nhiều nhà đầu tư đã chốt lời sau đợt biến động thị trường gần đây nhất.

Tuy nhiên, báo cáo dòng tiền hàng tuần cho thấy tâm lý thị trường đang dần được cải thiện. Trường hợp điển hình: Chỉ số Sợ hãi & Tham lam Bitcoin đã phục hồi từ mức cực thấp mặc dù vẫn ở phía giảm giá. Trong khi đó, giá Bitcoin đã vượt qua mức 41.000 đô la vào thứ Hai, đánh dấu mức tăng 12% khi thị trường quan sát thấy sự phục hồi trên các mức kỹ thuật quan trọng. Giá của Ether cũng phục hồi 9% để đạt 2,566 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan