Cá voi Bitcoin đang tích lũy đằng sau hậu trường Thêm 50.000 BTC vào ví của họ

Bitcoin (BTC) giảm hơn 5% sau khi chạm mức 40.000 USD. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã tweet lời bài hát “In the End”, một bài hát đứng đầu bảng xếp hạng của ban nhạc rock Linkin Park, được đính kèm với hashtag Bitcoin và một biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ.

Tuy nhiên, những làn sóng gây sốc này đã nhấn chìm thị trường BTC gần đây, không hạ thấp tinh thần của cá voi tiền điện tử để tích lũy thêm Bitcoin, như Santiment thừa nhận. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Bitcoin tiếp tục dao động trong phạm vi 37 nghìn đô la đến 39 nghìn đô la, nhưng những con cá voi đang tích lũy đằng sau hậu trường. Các địa chỉ có 100 đến 10k BTC đã thêm tổng cộng 50.000 BTC vào ví của họ, hoặc ~ 1,95 tỷ đô la. ”

Hơn nữa, nhà phân tích trực tuyến William Clemente III gần đây đã tiết lộ rằng nguồn cung BTC đang quay trở lại với những người nắm giữ dài hạn, điều này cho thấy một dấu hiệu tăng giá.

Cuộc đấu trí giữa bulls và những bears

Bitcoin đã giảm 6% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 36.518 đô la trong ngày, theo CoinMarketCap.

Do đó, đã xảy ra một cuộc tranh cãi giữa phe bò và phe gấu trên thị trường Bitcoin sau khi đồng tiền điện tử hàng đầu giảm xuống mức thấp nhất là 30 nghìn đô la vào ngày 19 tháng 5 từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là% 64,8 nghìn được ghi nhận vào giữa tháng 4.

Nhà phân tích thị trường Michaël van de Poppe tin rằng BTC cần lấy lại khu vực 37,3 đô la và chứng kiến ​​mức giảm xuống mức thấp tương đối khác là 34 nghìn đô la. Anh ấy tuyên bố:

“Bitcoin đã không vượt qua ngưỡng kháng cự và mất đi vùng 37.300 USD, điều mà tôi thấy quan trọng. Tôi muốn thấy Bitcoin lấy lại mức đó để kiểm tra lại mức kháng cự $ 40K. Nếu điều đó là không thể, chúng tôi đang xem xét $ 34K cho một mức thấp hơn nữa. ”

Vẫn còn phải xem Bitcoin sẽ diễn biến như thế nào trong ngắn hạn và liệu nó có lấy lại được động lực để tiếp tục đạt được ATH mới vào năm 2021 hay không, vì một số chuyên gia và nhà phân tích đã đưa ra mục tiêu cho BTC là 100k đô la trước khi kết thúc năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan